Yêu nhân viên nhưng không bao giờ đi quá giới hạn

 • Yêu nhân viên nhưng không bao giờ đi quá giới hạn

  Ba năm trôi qua, chúng tôi vẫn là tri kỷ, tình cảm không hề sứt mẻ. Tôi rất yêu, mong cô ấy hạnh phúc, vui vẻ, chỉ cần cô ấy luôn bên cạnh nói chuyện hàng ngày là tôi thấy vui, thoải mái, nhẹ nhõm sau một ngày làm việc căng thẳng.

 • Tôi đã đọc bài "Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm yêu vợ". Anh Minh giống tôi nhưng thời gian tôi chung thủy với vợ là 15 năm. Tôi cũng làm sếp trong một tập đoàn lớn từ khi tuổi đời còn trẻ, sự nghiệp thành công, giàu có, đi đâu cũng ô tô đưa đón, nhiều cô gái trẻ đẹp xung quanh còn chủ động ngỏ ý nhưng chưa bao giờ tôi làm gì có lỗi với vợ và gia đình trong suốt 15 năm liền.

  Khi gặp cô ấy, người mới vào làm ở công ty, đã có gia đình và con nhỏ, tôi hoàn toàn biến thành người khác. Tôi cũng giống anh Minh, nhớ quay quắt khi không được nhìn thấy cô ấy ở công ty mỗi ngày. Chỗ tôi làm cách chỗ cô ấy 20 km dù là cùng hệ thống công ty với nhau. Tôi là sếp, nhiều lúc còn viện cớ có việc cần bàn, trao đổi với sếp bên cô ấy để tạt qua văn phòng đó chỉ được nhìn thấy cô ấy là đủ.

  Rồi chúng tôi cũng có dịp làm việc với nhau, khi cô ấy là trợ lý cho sếp. Chúng tôi năng nói chuyện, tâm sự mọi việc trong cuộc sống gia đình, lúc cô ấy buồn phiền luôn kể cho tôi nghe, tôi cũng vậy. Tôi coi cô ấy là tri kỷ, tuyệt nhiên giữa chúng tôi không có chuyện đi quá giới hạn. Có lẽ điều này là sự cố gắng và tế nhị ở phía cô ấy.

  Ba năm trôi qua, chúng tôi vẫn là tri kỷ của nhau, tình cảm không hề sứt mẻ chút nào. Tôi rất yêu, mong cô ấy hạnh phúc, vui vẻ, chỉ cần cô ấy luôn bên cạnh nói chuyện hàng ngày là tôi thấy vui, thoải mái, nhẹ nhõm sau một ngày làm việc căng thẳng. Cô ấy nói cả hai đã có gia đình rồi, quá muộn, đừng làm điều gì sai trái, nếu không nghĩ cho người bạn đời thì hãy nghĩ cho con cái. Yêu một người không có gì sai cả, trái tim luôn có lý lẽ của riêng nó nhưng không để nó làm mờ lý trí là được anh Minh ạ.

  Hưng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/yeu-nhan-vien-nhung-khong-bao-gio-di-qua-gioi-han-3088202.html

  Bài viết liên quan

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lấy chồng bộ đội

  “Thôi mày ơi! Lấy chồng bộ đội khổ lắm! Đêm về cũng nằm chỏng queo” - cô Lan kêu lên khi hay tôi quen một anh chàng lục quân trên phố. À, mà cũng được. Bộ đội cũng có cái hay”, rồi cô lại chống chế...

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...