Yêu nhau 5 năm, bạn gái vẫn chỉ cho cầm tay

 • Yêu nhau 5 năm, bạn gái vẫn chỉ cho cầm tay

  Đến giờ yêu nhau đã được 5 năm nhưng ngoài cầm tay ra, bạn gái chỉ cho tôi ôm khoảng 5 phút.

 • Tôi không phải người hay chuyện. Viết tâm sự lên đây cũng có mục đích là để bạn gái đọc được, đến lúc này thì tôi cũng chẳng biết chuyện của chúng tôi rồi sẽ đi tới đâu. 

  Tôi quen cô ấy trong party sinh nhật một người bạn thân. Nhìn cô ấy rất xinh, tóc dài ngang lưng, vô cùng dễ thương trong bộ váy hồng phấn. Sau hôm ấy, tôi ráo riết lên kế hoạch “cưa” cô ấy. Nhưng vì tôi là một người không biết nói chuyện, chẳng biết tán gái, tiền thì ít (lúc đó tôi mới đi làm), cho nên “cưa” mãi mà bạn gái chẳng đổ. Lại còn luôn xua đuổi, lấy cớ này cớ nọ để không gặp mặt tôi. 

  Cứ như vậy, tôi dùng mọi biện pháp bám đuôi, kết quả sau hơn 2 năm, cô ấy mới gật đầu đồng ý. Lần đầu tiên đi chơi với tư cách người yêu, tôi run lắm. Thấy tay bạn gái bên cạnh mà lấy hết can đảm 5 lần 7 lượt mới dám sờ, sau đó nắm. Tim đậm dữ dội như thể vừa chạy 1000m. 

  Yêu nhau 5 năm, bạn gái vẫn chỉ cho cầm tay
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/yeu-nhau-5-nam-ban-gai-van-chi-cho-cam-tay-6151.chn

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!