Điểm đánh giá

Cường Hàm Yên Studio

251 Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, Hải Châu

Website:nhà cung cấp chưa cập nhật website

Cường Hàm Yên Studio là một trong những photo studio ra đời đầu tiên ở miền Trung, qua gần 20 năm hoạt động, studio đã phát triển nhiều phòng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ ". Cường Hàm Yên Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Cường Hàm Yên Studio là một trong những photo studio ra đời đầu tiên ở miền Trung vào tháng 8/1995. Qua gần 20 năm hoạt động, studio đã phát triển nhiểu phòng chụp cho từng thể loại: ảnh cưới, nghệ thuật, hóa trang… Riêng trong lĩnh vực cưới, qua góc máy của nghệ nhân Anh Cường, phút giây hạnh phúc của các đôi uyên ương sẽ được thể hiện qua những bức ảnh đẹp tự nhiên đầy màu sắc.

Bộ sưu tập áo cưới của studio được đội ngũ ekip xem xét và duyệt chọn kĩ lưỡng để vừa phù hợp với các phong cách cưới phổ biến ở Việt Nam, vừa theo kịp các xu hướng trong và ngoài nước. Các cô dâu khi đến với studio sẽ được tư vấn để chọn ra những chiếc váy cưới đẹp, phù hợp với vóc dáng cũng như cá tính riêng của mình.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY11026

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "NHẬN BÁO GIÁ" . Cường Hàm Yên Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Đẹp

  Ảnh đẹp, giá cả hợp lý, chúc shop đắt khách nhé.

 • tốt

  thật sự ấn tượng vì ekip làm việc nhiệt tình, ảnh đẹp, dịch vụ cũng ổn.

 • ok

  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo

 • ok

  Nhiều CD-CR rất yêu mến và chọn lựa nơi đây

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác