Điểm đánh giá

Áo dài Hồng Kiên

Lầu 2, 53 Trần Bình Trọng, Quận 5

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Nhà may Áo dài Hồng Kiên chuyên may các loại áo dài: áo dài cưới, áo dài truyền thống, áo dài cách tân... Thời gian may từ 7 đến 15 ngày.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Áo dài Hồng Kiên sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Nhà may Áo dài Hồng Kiên chuyên may các loại áo dài: áo dài cưới, áo dài truyền thống, áo dài cách tân… Ngoài ra, áo dài Hồng Kiên còn nhận vẽ, kết cườm và thêu áo dài trên mọi chất liệu vải trên, tạo những điểm nhấn, nét chấm phá lên tà áo của bạn, giúp bạn duyên dáng hơn và sẵn sàng may theo mẫu yêu cầu của quý khách. Đặc biệt, chúng tôi phục vụ tận nơi, giao hàng tận chỗ trong phạm vi nội thành với chi phí giá phải chăng, với phương chăm phục vụ tận tình, chân thành, mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng. Quý khách hãy an tâm khi quyết định lựa chọn nhà may Áo dài Hồng Kiên vì giá cả và chất lượng vừa rẻ vừa đẹp.

Ngoài ra, Hồng Kiên nhận may trang phục theo hợp đồng cho nhà thờ,ngân hàng, nhà hàng. trường học và các cửa hàng trong nước và ngoài nước….

Nếu ở nước ngoài, Quý khách có thể đặt hàng với áo dài Hồng Kiên qua mạng hoặc email. Sau khi nhận đươc yêu cầu đặt may của quý khách, chúng tôi sẽ liên lạc và cùng trao đổi với khách hàng nhầm phục vụ tốt và vừa ý nhất của quý khách.

Thời gian may từ 7 đến 15 ngày (chưa kể thời gian vận chuyển nếu có). Để đáp ứng nhu cầu của quý khách với thời gian may cực nhanh, nhưng chất lượng luôn đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn may đo áo dài.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn hướng tới thực hiện uy tín – chất lượng .Kính mong được phục vụ quý khách.

Thợ khéo – Áo dài đẹp – Duyên dáng VIệt Nam

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9889

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Áo dài Hồng Kiên sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Ở đây may áo dài đẹp lắm ne, mỗi lần nhà mình có ai may áo dài đều đến Áo dài Hồng Kiên may hết đó. Chúc Áo dài Hồng Kiên ngày càng đông khách nha.

 • tốt

  ở tiệm này may áo dài đẹp lắm nha, bạn có thể gọi điện thoại sẽ có nhân viên đến nhà tư vấn thiết kế và đo cho bạn, giao hàng tận nơi luôn, chuẩn lắm.

 • ok

  Thương hiệu áo cưới rất nổi tiếng, các cặp đôi đều biết.

 • ok

  đa dạng mẫu mã từ truyền thống đến cách tân

 • ok

  chuyên nghiệp nhiệt tình của đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động

 • ok

  Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

 • ok

  Giá cả nơi đây rất phải chăng, các cặp đôi rất thích

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác