Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Áo cưới Avivan

174 Hồ Văn Huê, P9, Quận Phú Nhuận

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Studio áo cưới Avivan ra đời dựa trên nền tảng là lòng yêu mến nghệ thuật. Hạnh phúc của bạn sẽ tròn đầy với bộ ảnh cưới chân thực, đẹp lãng mạn, tự nhiên.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Áo cưới Avivan sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Studio áo cưới Avivan ra đời dựa trên nền tảng là lòng yêu mến nghệ thuật. Đến với Avivan, hạnh phúc của bạn sẽ tròn đầy với bộ ảnh cưới chân thực, đẹp lãng mạn, tự nhiên và độc đáo theo cách rất riêng.

Ekip chụp ảnh luôn nỗ lực tìm tòi, sáng tạo cái mới, kết hợp với sự thân thiện và thấu hiểu khách hàng để mỗi bộ ảnh thực sự là một cuốn nhật ký tình yêu.

Đặc biệt dịch vụ chụp ảnh cưới tại Khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng với khung cảnh thiên nhiên sông nước hữu tình và những góc chụp lạ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Đến với Avivan, bạn cũng sẽ dễ dàng tim thấy chiếc áo cưới ưng ý với hành trăm kiểu dáng từ cổ điển đến hiện đại, từ đơn giản mà tinh tế đến cầu kỳ và sang trọng do chính Avivan sáng tạo bằng cả tâm huyết.

Dịch vụ cưới trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Hãy để chúng tôi “Nâng niu hạnh phúc” cho bạn nhé.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9230

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Áo cưới Avivan sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Đẹp

  Cái váy cưới đẹp thế, mình rất thích.

 • Ekip nhiệt tình và chụp hình đẹp

  Ekip nhiệt tình và chụp hình đẹp.

 • ok

  Phục vụ tận tình, giá cả phải chăng

 • ok

  Hình đẹp, sáng rỏ rất chuẩn

 • ok

  nhiều hình đẹp lắm ạ

 • ok

  rất lãng mạn, rất đáng yêu...chúc studio đắt khách

 • ok

  ảnh đẹp và sang trọng

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác