Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Áo cưới Băng Châu

741-743 Cách Mạng Tháng Tám, P. 6, Quận Tân Bình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Đến với áo cưới Băng Châu, bạn sẽ thật sự an tâm, bởi vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chi phí hợp lý mà để có một lễ cưới hoàn hảo và ấn tượng nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Áo cưới Băng Châu sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Áo cưới Băng Châu được thành lập ngày. Sau hơn 14 năm phát triển, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu có uy tín không chỉ trên thị trường áo cưới, mà còn trong lĩnh vực chụp hình cưới, trang điểm cô dâu và dạy nghề trang điểm chuyên nghiệp.

Được thiết kế và xây dựng với mục đích cung cấp thông tin dịch vụ cưới hỏi, Studio – Áo cưới Băng Châu đóng vai trò như một nhà tư vấn, một người bạn luôn sát cánh bên bạn xuyên suốt sự kiện trọng đại nhất trong cuộc đời hai bạn.

Mỗi khách hàng đến với Studio – Áo cưới Băng Châu đều được studio tư vấn nhiệt tình, thân thiện nhằm giúp khách hàng cởi mở hơn trong việc chia sẻ những ý tưởng, những kỷ niệm khó phai trong cuộc đời mình. Trên nền tảng ấy, chúng tôi sẽ giúp bạn tái hiện lại những khoảnh khắc đẹp ấy để cuốn album cưới trở thành một kỷ vật có giá trị bền vững với thời gian. Chính vì vậy mà những album cưới mà chúng tôi mang lại sẽ ít bị trùng lặp về ý tưởng.

Studio – Áo cưới Băng Châu sẽ tạo cho các cặp đôi cảm giác thoải mái, gần gũi, thân thiện, vui vẻ mà không có áp lực, không có sự gò bó hay cảm giác mệt mỏi tất cả đọng lại là khoảnh khắc rạng rỡ, hạnh phúc trọn vẹn được gửi gắm qua những khuôn hình.

Bằng tất cả nhiệt huyết trong nghề và sự thành tâm phuc vụ khách hàng, Studio – Áo cưới Băng Châu xin nguyện làm ngọn nến bốn mùa thắp sáng tình yêu!

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9749

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Áo cưới Băng Châu sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • ok

  Áo đơn giản, hơi ít mẫu.

 • ok

  Lãng mạn quá đi nè !-^

 • ok

  ảnh cưới khá tự nhiên, duyên dáng

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác