Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Bảo Châu Wedding Studio

123/11B Đường D2, P.25, Quận Bình Thạnh

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Bảo Châu Wedding Studio mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong ngành ảnh cưới và hiểu rõ những trăn trở của cô dâu chú rể trong ngày vui.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Bảo Châu Wedding Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Bảo Châu Wedding Studio mang đến phong cách phục vụ chuyên nghiệp trong ngành ảnh cưới. Với quan niệm hạnh phúc là cùng nhau sẻ chia, Bảo Châu Studio hiểu rõ những trăn trở của cô dâu chú rể và luôn trân trọng, lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc nhất, đáng nhớ nhất của khách hàng thông qua những dịch vụ cưới tại đây.

Cưới xin là một trong những công việc quan trọng nhất trong cuộc đời của mỗi con người. Có nhiều việc cần phải làm khiến cho các cặp cô dâu chú rể bối rối, không biết phải bắt đầu từ đâu. Bảo Châu Wedding Studio sẽ phục vụ bạn bằng phong cách chuyên nghiệp với các chuyên viên make up, nhiếp ảnh gia và các stylist nhiệt tình cùng kỹ thuật thiết kế đồ họa vi tính, phương pháp xử lý ảnh cưới chuyên nghiệp.

Đến với Bảo Châu Wedding Studio, khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng với những album ảnh cưới đẹp nhất cùng những khung hình lạ, bắt mắt, phong cách trẻ trung, mang tính nghệ thuật độc đáo.


Bảo Châu Wedding Studio

Bảo Châu Wedding Studio

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9207

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Bảo Châu Wedding Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Đẹp

  Hình ảnh đẹp nhưng hơi ít, chúc shop đắt khách nhé.

 • ok

  Ảnh cưới rất đẹp và tự nhiên.

 • ok

  studio post thêm nhiều hình để mem tham khảo nhé

 • ok

  ảnh cưới rất đẹp....chúc studio đắt khách

 • ok

  phong cách chuyên nghiệp, nhiệt tình. album ảnh cưới đẹp, khung hình lạ, bắt mắt, phong cách trẻ trung, mang tính nghệ thuật độc đáo.

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác