Studio cưới uy tín

NUI WEDDING

09 Đường 14, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Quận Thủ Đức

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Bee Nguyễn Studio

149 Lê Văn Thọ, P.8, Quận Gò Vấp

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Bee Nguyễn Studio với sự trẻ trung, năng động, yêu nghề cùng với tuổi đời trung bình là 25 luôn muốn đem lại nét tươi mới, hiện đại trong từng bộ ảnh cưới.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Bee Nguyễn Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Bee Nguyễn Studio với sự trẻ trung, năng động cùng với tuổi đời trung bình là 25, bao gồm những người trẻ yêu thích nhiếp ảnh, muốn đem lại không khí tươi mới, nét hiện đại trong từng bộ ảnh cưới mà chúng tôi thực hiện.

Tiêu chí thành công của Bee Nguyễn Studio là sáng tạo và sáng tạo. Sự sáng tạo liên quan đến khả năng nắm bắt những khoảnh khắc độc đáo hoặc những khoảnh khắc được sắp đặt thông qua ống kính tài tình của chúng tôi. Bee Nguyễn Studio luôn quan tâm về sở thích và gu thẩm mỹ của khách hàng đối với album ảnh cưới mà chúng tôi sắp thực hiện, điều đó giúp khách hàng cảm thấy yên tâm và tự tin hơn.

Bạn ở bất cứ đâu, muốn đi đến đâu, Bee Nguyễn cũng sẽ theo bạn đến đó để mang lại những kỷ niệm, những khoảnh khắc đẹp nhất mà bạn sẽ không bao giờ quên.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9474

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Bee Nguyễn Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Rất tốt

  Bên anh Bee chụp hình nhiệt tình lắm, giá cũng ok :)

 • Tốt

  Dịch vụ Bee Nguyễn Studio luôn có nhiều ưu đãi lắm, mình thích lắm, ở đây họ biết nhiều địa điểm chụp ảnh lạ, nên nhũng bộ album hok có bị đụng hàng :)

 • Rất tốt

  Studio của các bạn chụp hình rất đẹp và sáng tạo

 • ok

  Mình rất thích chụp hình nơi đây

 • ok

  hình đẹp, tự nhiên, sáng

 • ok

  phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng..chúc studio đắt khách

 • ok

  trẻ trung, hiện đại và chuyên nghiệp

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác