Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Dragon Films Wedding & Events

253/79 Nam Kì Khởi Nghĩa, P.7, Quận 3

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Dragon Films Wedding & Events là một đội ngũ gồm những người trẻ với nhiều nhiệt huyết và mong muốn thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực quay phim cưới.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Dragon Films Wedding & Events sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Dragon Films là một đội ngũ gồm những người trẻ với nhiều nhiệt huyết và mong muốn thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực quay phim cưới. Tập thể chúng tôi có ước mơ được đóng góp một phần sức vào công cuộc làm thay đổi diện mạo của phim cưới tại Việt Nam bằng việc chuyên tâm vào mảng phim cưới phóng sự.

Đam mê – tận tụy, Dragon Films đặt mục tiêu mỗi ngày càng thêm hoàn thiện đội ngũ để cung cấp cho khách hàng những video clip phim cưới phóng sự mang nhiều giá trị về tinh thần cũng như xem trọng tính nghệ thuật. Chúng tôi biết lắng nghe và luôn muốn nhận được những lời góp ý xây dựng chân thành từ quý khách hàng và đối tác để tiến bộ và phát triển mạnh mẽ hơn.

Bên cạnh đó, Dragon Films còn là nơi tập hợp những cá nhân với các kỹ năng đa dạng trong lĩnh vực làm phim cưới, yêu thích văn học nghệ thuật, có niềm đam mê vô tận với kỹ thuật, điện ảnh và thời trang… Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc hội tụ được những yếu tố trên thì Dragon Films luôn chào đón bạn gia nhập cùng với chúng tôi.

Dragon Films rất hân hạnh được trở thành đối tác của các đơn vị uy tín trong lĩnh vực cưới như Viet Nam Wedding Planner, Lingstudio, TMC photography, T-wedding, Phiêu studio, Adsa Photography…và được đóng góp một phần sức lực trong các dự án của các bạn.

Đây là một số phim bên mình thực hiện, các bạn có thể tham khảo thêm phim cưới ở: https://www.youtube.com/user/DRAGONWEDDINGFILMS/videos

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9298

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Dragon Films Wedding & Events sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • bao gia

  Studio vui lòng cho mình xin báo giá chụp hình ngày cưới & quay film nhé. Email: dotien2001@gmail.com

 • Nhiệt tình

  Xem các video ekip quay và nói chuyện vài lần, các anh làm việc rất nghiêm túc, nhiệt tình:)

 • Tốt

  Dragon Films Wedding & Events chụp đẹp, tự nhiên, chắc phải bỏ lợn tk để thực hiện một bộ mí được

 • ok

  chật lượng dịch vụ rất tốt

 • ok

  Những kiểu tạo dáng rất đẹp

 • ok

  studio post thêm nhiều hình nhé

 • ok

  ảnh cưới đẹp, phong cách lãng mạn..chúc studio đắt khách

 • ok

  studio nên đăng thêm nhiều hình để mọi người đánh giá dễ dàng hơn

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác