Studio cưới uy tín

NUI WEDDING

09 Đường 14, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Quận Thủ Đức

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

3.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

Duy Tân Bridal

946 Cách Mạng Tháng Tám, P.5, Quận Tân Bình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

DUY TÂN bridal với những bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế, với đội ngũ nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm sẽ tôn vinh sắc đẹp, vẻ yêu kiều của bạn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Duy Tân Bridal sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Bạn đã hình dung về ngày cưới – ngày trọng đại nhất trong cuộc đời bạn được tất cả bà con hai họ, bạn bè ở khắp nơi trực tiếp chứng kiến và chúc mừng? Hàng ngàn con mắt đổ dồn vào bạn, bạn sẽ là tâm điểm trong ngày hoan hỷ ấy, tất nhiên bạn phải đẹp hơn mọi ngày. Bạn đã chuẩn bị được gì cho ngày này chưa?

DUY TÂN bridal với những bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế, với đội ngũ nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm xuất sắc sẽ tôn vinh sắc đẹp, nét tươi trẻ, vẻ yêu kiều…của bạn.

DUY TÂN bridal tự hào trong những năm qua đã tạo được uy tín về chất lượng và giá cả. Với những kiểu áo cưới sang trọng với lối trang điểm hài hoà theo từng gương mặt kết hợp những style tóc mới lạ tạo nên phong cách sang trọng và lãng mạn cho từng cuốn Album ghi lại những khoảng khắc hạnh phúc của một tình yêu đang được đơm hoa kết trái.

Để giữ những khoảnh khắc tuyệt vời đi suốt cuộc đời ấy, DUY TÂN bridal – “chỉ mang đến sự hài lòng”. Hãy để DUY TÂN bridal vui cùng với niềm vui của ngày hạnh phúc nhất của đời bạn.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9630

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Duy Tân Bridal sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ ở đây tốt, mình sử dụng luôn dịch vụ chụp ảnh cưới ở đây luôn giá rẽ :)

 • ok

  Đồ Cưới nhìn xinh quá. CD-CR rất thích!

 • ok

  Ảnh cưới lãng mạn, thêm nhiều hình để mọi người tham khảo nha

 • ok

  DUY TÂN Bridal với những bàn tay khéo léo và óc thẩm mỹ tinh tế, với đội ngũ nhiếp ảnh gia, chuyên viên trang điểm xuất sắc sẽ tôn vinh sắc đẹp, nét tươi trẻ, vẻ yêu kiều

 • ok

  Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

 • ok

  Nhiều mẫu thiết kế đẹp để các cô dâu lựa chọn

 • ok

  Cửa hàng có nhiều mẩu thiết kế đột phá rất đẹp, hiện đại

 • rất tốt

  đội chụp ảnh chuyên nghiệp, album hình đẹp

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác