Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Gia Huy Studio

123 cư xá Đô Thành P4Q3, Quận 3

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Gia Huy Studio khá uyển chuyển và linh hoạt khi chọn bối cảnh chụp hình, không ngừng tìm tòi sáng tạo và lắng nghe ý kiến của khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Gia Huy Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Chụp ảnh cưới là một sân chơi dạt dào cảm xúc. Những ngày đầu đến với nghề bằng tất cả tâm huyết, niềm đam mê Gia Huy Studio đã chọn cho mình quan niệm để phục vụ khách hàng là: Chỉ có thể đẹp hơn. Theo phương châm này, Gia Huy Studio khá uyển chuyển và linh hoạt khi chọn bối cảnh chụp hình. Kết hợp với những điều kiện quan trọng như áo cưới đẹp tôn lên vóc dáng của cô dâu, kiểu trang điểm tự nhiên mà toát lên vẻ đep thanh thoát vốn có. Qua ống kính của Gia Huy, những bức ảnh cưới như một dấu son lưu giữ khoảnh khắc của các đôi tân uyên ương.

Trải qua quá trình 10 năm, không ngừng tìm tòi sáng tạo và lắng nghe ý kiến của khách hàng, Gia Huy Studio đã thay đổi bước lên một vị trí cao hơn, tự tin khẳng định thương hiệu vì khách hàng hơn nữa, điều này được thể hiện qua quan niệm: Một lần cho mãi mãi.

Ai trong đời cũng có ngày hôn lễ ngập tràn hạnh phúc chính vì vậy, Gia Huy luôn mong muốn lưu giữ lại những hình ảnh có sức sống, mang hơi thở hạnh phúc để được lưu giữ mãi mãi cho các đôi uyên ương. Gia Huy Studio luôn tìm kiếm những khung cảnh đẹp, lãng mạn để tôn vinh và hoà nhịp cùng sự tươi mới, luôn nồng nàn của các cặp tình nhân yêu nhau khi chụp hình. Các đôi lứa khi chụp hình cũng cần có tinh thần tươi trẻ, sung sức và hồ hởi nghĩ về những tháng ngày yêu nhau ngọt ngào để có những vòng tay thật sự bao bọc cho nhau…Bên cạnh đó là sự chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình của đôi ngũ nhân viên mang đến một cảm giác thoải mái. Để sau đó Gia Huy tự hào thực hiện một album cưới chất lượng, sang trọng sẽ lưu giữ lại những khoảng khắc hạnh phúc nhất của đôi vợ chồng trong suốt cuộc sống hôn nhân sau này và mãi mãi.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9752

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Gia Huy Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Tốt

  Ekip vui vẻ, hình chụp cũng ok lắm.

 • ok

  Phong cách chuyên nghiệp, lịch sự

 • ok

  khung cảnh đẹp, góc chụp tự nhiên

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác