Studio cưới uy tín

NUI WEDDING

09 Đường 14, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Quận Thủ Đức

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

KASNOstudio

521/1B Cách Mạng Tháng Tám, P.13, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Mỗi một bộ ảnh do KASNOstudio thực hiện là một sự khác biệt hoàn toàn. Bởi mỗi một album là một câu chuyện tình, mang đậm dấu ấn riêng của từng đôi.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". KASNOstudio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Một bộ ảnh đẹp phụ thuộc rất nhiều yếu tố như trang phục, make up, bối cảnh,… nhưng ngoài những yếu cơ bản này, một yếu tố rất quan trọng khác đó là cảm xúc của nhân vật trong bộ ảnh. Đối với KASNO, để có được bộ ảnh cưới đẹp, để lại những kỷ niệm và dấu ấn riêng thì bộ ảnh đó phải toát lên được cảm xúc và thần thái trong tình yêu mà họ đã ấp ủ để đi đến hôn nhân.

Trước khi thực hiện bộ ảnh cho các đôi uyên ương, chúng tôi thường gặp gỡ nhau, nói chuyện thân mật như những người bạn thân,… Để họ có một cảm giác thật thoải mái và bắt đầu cho cuộc hành trình tìm về những kỷ niệm yêu dấu. Khi họ đã truyền tải hết được cảm xúc của chính mình thì cũng là lúc chúng tôi say mê với những khuôn ảnh và góc máy đầy sáng tạo để thể hiện tình yêu của họ.

Mỗi một bộ ảnh do KASNO thực hiện là một sự khác biệt hoàn toàn. Bởi mỗi một album là một câu chuyện tình, mang đậm dấu ấn riêng của từng đôi.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9438

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . KASNOstudio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Sắp chụp một bộ cho năm sau. Anh chụp hình chụp đúng style mình thích, chồng mình cũng thích KASNOstudio nữa hihi

 • ok

  Studio làm việc rất nhanh và chuyên nghiệp

 • ok

  studio post thêm nhiều hình mới cho khách tham khảo nhé

 • ok

  ảnh cưới khá đẹp, phong cách phục vụ chuyên nghiệp..chúc studio đắt khách

 • ok

  Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác