Studio cưới uy tín

NUI WEDDING

09 Đường 14, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Quận Thủ Đức

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Khoi Le Photography

261/8 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Chào các bạn, tôi là Khoi Le Photography. quan điểm rõ ràng về ảnh cưới, bộ ảnh cưới độc đáo, giàu tính nghệ thuật cũng như đầy cảm xúc!

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Khoi Le Photography sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Quan điểm của Khoi Le Photography về ảnh cưới:
Tôi tin rằng đằng sau mỗi bức ảnh luôn ẩn chứa một câu chuyện và những cảm xúc sâu lắng của nhân vật trong ảnh cũng như của người chụp ảnh. Đặc biệt là thể loại ảnh cưới, tôi luôn đặt yêu cầu về cảm xúc lên hàng đầu.
Quan điểm của tôi đó là: Ảnh cưới không cần phải lung linh, phải lộng lẫy và giả tạo, tôi chỉ cần bức ảnh có hồn và thể hiện một cách chân thật nhất tính cách, cảm xúc của cô dâu chú rể.
Tôi luôn tìm kiếm cũng như cố gắng tạo ra và nắm lấy những khoảnh khắc tự nhiên nhất, nhiều cảm xúc nhất để mỗi khi xem ảnh các bạn có thể hình dung ra toàn bộ câu chuyện và nhớ lại cảm giác hạnh phúc của mình khi đó…

Các bạn đang muôn cưới, chuẩn bị cưới? Các bạn đã quá ngán ngẩm với kiểu hình cưới lung linh Hàn Quốc? Các bạn muốn có một bộ ảnh cưới độc đáo với những khuôn hình giàu tính nghệ thuật và giàu cảm xúc?

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI Khoi Le Photography!


Khoi Le Photography

Khoi Le Photography

Khoi Le Photography

Khoi Le Photography

Khoi Le Photography

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9165

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Khoi Le Photography sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Thích quá

  Mình thấy công ty chụp hình đúng là nhiều cảm xúc thật, nhưng cảm giác có chút gì hoài cổ và khắc khoải. Chúc công ty đắt khách nhé!

 • được

  chưa được đặc sắc nhiều

 • tốt

  những hình ảnh rất giàu cảm xúc

 • OK

  Ảnh cưới rất dễ thương.

 • ok

  ảnh cưới đẹp, rất đặc sắc..chúc studio đắt khách

 • ok

  góc chụp sáng tạo và tự nhiên

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác