Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Kulicious Photography

Quận 5, TP Hồ Chí Minh, Quận 5

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Kulicious Photography không quy định thời gian chụp ảnh mà chỉ chụp cho đến khi chúng tôi cảm thấy đáp ứng đủ số trang album mà các bạn đã yêu cầu.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Kulicious Photography sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Kulicious Photography mang đến sự thoải mái và gần gũi với khách hàng. Dù liên lạc qua bất kỳ kênh nào (trực tiếp, email, Y!M, điện thoại, website…), Kulicious vẫn trò chuyện tự nhiên như những người bạn và lắng nghe những điều bạn mong muốn, tìm hiểu về phong cách và cùng bạn đưa ra ý tưởng phù hợp.

Kulicious Photography không quy định thời gian chụp ảnh mà chỉ chụp cho đến khi chúng tôi cảm thấy đáp ứng đủ số trang album mà các bạn đã yêu cầu. Kulicious không giới hạn số lượng trang phục mà bạn lựa chọn để có trong album ảnh của bạn. Chúng tôi sẽ giao toàn bộ ảnh gốc sau khi hoàn tất album mà bạn không cần phải trả them chi phí gì khác.

Vì là freelancers nên Kulicious Photography vẫn còn hạn chế về áo cưới, xe đưa rước hay việc chăm lo cho cô dâu chú rể như những studio chuyên nghiệp. Nhưng Kulicious Photography cam đoan sẽ giúp các bạn có được bộ ảnh thật kinh tế và không kém phần độc đáo của riêng bạn.

Bạn năng động, trẻ trung và sáng tạo. Hãy đến với Kulicious Photography. Chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng!

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9514

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Kulicious Photography sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Kulicious Photography có nhân viên rất là dễ thương, mình gọi đt đến nói chuyện tư vấn rât vui vẻ và tận tình, mình cũng ngại đến studio tư vấn lắm vì lỡ như không ưng rồi đi về thấy kì kì :)

 • like

  Studio mình thấy có phong cách chup ảnh cưới tự nhiên, nước màu tươi sáng, sang trọng cũng như góc chụp tinh tế qua từng khung hình

 • ok

  Đây là nơi lý tưởng cho các cặp đôi gởi gắm

 • ok

  ảnh cưới đẹp, phong cách lãng mạn..giá cả phải chăng..chúc studio đắt khách

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác