Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Lam Kim

Cao Thắng, Quận 10, Quận 10

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Lam Kim quan niệm chụp hình cưới không chỉ đơn thuần là tạo ra một tác phẩm đẹp mà nó còn giữ mãi giá trị hạnh phúc ấy theo thời gian.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Lam Kim sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Chụp hình cưới không chỉ đơn thuần là tạo ra một tác phẩm đẹp mà nó còn giữ mãi giá trị hạnh phúc ấy theo thời gian. Tôi luôn yêu thích cái đẹp và tìm tòi những cái mới, học hỏi cái hay để phát triển ý tưởng của mình thêm phong phú. Nếu tôi có thể giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc ấy thì điều mà tôi mong muốn rằng mười năm, hai mươi năm, năm mươi năm sau có thể bạn không còn nhớ đến tên của tôi nhưng trong đôi mắt , đôi môi bạn vẫn giữ nguyên cảm giác hạnh phúc như trong những tác phẩm của tôi nhé.
Chúng ta sẽ có 5 lần gặp nhau trước và sau buổi chụp hình
- Ngày 1: Tư vấn phong cách chụp để bạn chọn lựa và cảm thấy hài lòng để thực hiện
Ký hợp đồng – Thời gian và địa điểm cụ thể
- Ngày 2 : Chụp hình tại địa điểm chụp
Giao CD ảnh gốc để lựa hình đẹp nhất cho anbum.
- Ngày 3 : Nhận mã số các ảnh đẹp do cô dâu và chú rể lựa.
- Ngày 4: Xem tác phẩm sau khi đã được cân chỉnh và tạo hiệu ứng.
- Ngày 5 : Giao anbum ảnh

Tôi không có dịch vụ cho thuê áo cưới, nhưng tôi có thể giúp bạn thuê hoặc mua với mức chi phí tiết kiệm và hiệu quả nhất. Trang điểm, làm tóc, hoa tươi là điều không thể thiếu cho một buổi chụp ảnh cưới. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sẽ hài lòng về chất lượng, bó hoa tươi là món quà tặng kèm cho mỗi anbum cưới (free). Trang điểm và làm tóc cô dâu với thợ tay nghề lâu năm và sử dụng mỹ phẩm cao cấp.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9573

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Lam Kim sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

  • Tốt

    Dịch vụ của Lam Kim mình thấy ưng ý vô cùng, làm việc uy tín. Khi mình đến đây tham khảo dịch vụ họ rất nhiệt tình tư vấn cho mình, và khi thực hiện dịch vụ họ cũng làm y như họ nói :)

  • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


    Studio ALOHA

    Dịch Vụ Cưới Khác