Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Libero Studio Vietnam

88 Trần Huy Liệu, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Libero Studio Vietnam luôn muốn ghi lại từng câu chuyện, từng khoảnh khắc trong cuốn album có giá trị lâu dài với những hình ảnh tuyệt đẹp.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Libero Studio Vietnam sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Chúng tôi luôn có nhiều cảm xúc khi nói về chụp ảnh hơn là nói về bản thân mình Libero Studio Vietnam Có điều đây là một phần rất quan trọng của website nên chúng tôi sẽ bắt đầu trước.
Chúng tôi luôn muốn ghi lại từng câu chuyện, từng khoảnh khắc trong cuốn album có giá trị lâu dài với những hình ảnh tuyệt đẹp. Để có thể làm được điều đó một cách tốt nhất, chúng ta phải là những người bạn trước tiên. Có như vậy bạn mới có thể thể hiện được những cảm xúc, những nụ cười, những giọt nước mắt một cách tự nhiên nhất trước ống kính.
Chúng tôi luôn chụp trung bình khoảng 1000 tấm hình cho một buổi chụp ngoại cảnh và hơn 2500 hình cho một buổi chụp phóng sự. Đó là những điều cần thiết để có thể ghi lại một cách chính xác tất cả những giây phút quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn, tất nhiên là với những góc nhìn nghệ thuật.
Thật sự, điều mà Libero Studio luôn hướng tới là tạo ra những cuốn album bạn có thể sử dụng suốt đời, đến lúc bạn già đi và đưa cho con cháu bạn xem, nó vẫn sẽ giữ được nguyên giá trị chứ không phải những cuốn album chỉ dùng được trong vòng 2-3 năm rồi sau đó không ai đụng đến.
Chúng tôi luôn nắm được những gì cần thiết phải làm để có được một buổi chụp thành công cũng như một cuốn album có giá trị cho những khách hàng của mình. Chúng tôi luôn cảm thấy may mắn khi được song hành trong phần quan trọng nhất cuộc đời của bạn.

Còn bạn thì sao? Bạn có cảm thấy vui khi sắp đến ngày cưới không? Bạn hình dung như thế nào về những hình ảnh sẽ kể lại câu chuyện của bạn? Hãy liên hệ với chúng tôi và để câu chuyện của bạn được bắt đầu nhé Libero Studio Vietnam


Libero Studio Vietnam

Libero Studio Vietnam

Libero Studio Vietnam

Libero Studio Vietnam

Libero Studio Vietnam

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9251

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Libero Studio Vietnam sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tuyệt Vời

  Mình có mấy người bạn chụp ở Libero nhìn rất tự nhiên và đẹp lắm, tuy nhiên giá hơi cao chút xíu nhưng đầu tư cho 1 bộ ảnh để đời cũng đáng nhỉ?

 • ok

  Thích thật đó, mình rất vừa ý

 • ok

  hình cưới khá đẹp

 • ok

  ảnh rất đẹp, lãng mạn. Chúc studio đắt khách

 • Tốt

  chất lượng tốt

 • ok

  ảnh đẹp, trang phục đa dạng,

 • ok

  sản phẩm chất lượng, đẹp

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác