Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Linh An wedding planner

73/11A Nguyễn Thượng Hiền, P.5, Quận Bình Thạnh

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Linh An wedding planner tin rằng trong cuộc sống, ai cũng mong ít nhất một lần trong đời ước mơ cho riêng mình “một đám cưới thật đẹp và lộng lẫy”.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Linh An Wedding Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Linh An Wedding Planner tin rằng trong cuộc sống, ai cũng mong ít nhất một lần trong đời ước mơ cho riêng mình “một đám cưới thật đẹp và lộng lẫy”. Nhưng việc tổ chức một đám cưới trang trọng, đúng nghi lễ, mang lại niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn thì không hề đơn giản. Và thực tế đã cho thấy, gần như tất cả chúng ta đều bỡ ngỡ khi phải đối mặt với việc tổ chức một đám cưới hoàn chỉnh! Phải làm thế nào? Nghi thức ra sao cho phù hợp với nhà thông gia? Rồi còn hàng chục, hàng trăm những công việc chuẩn bị khác. Từ lên danh sách khách mời, hoa cưới, nhẫn cưới, thiệp cưới cho đến đặt chỗ nhà hàng, trang trí phòng tiệc, kịch bản buổi lễ… đều làm cho cô dâu chú rể dễ bị stress. Nếu không có nhiều thời gian để chuẩn bị thật đầy đủ và tốt nhất, tìm đến với dịch vụ của Linh An Wedding Planner, bạn sẽ được công ty thay mặt giải quyết hết mọi vấn đề cưới hỏi: từ chụp ảnh cưới đến đặt may, thuê áo cưới, lễ nghi, đặt tiệc nhà hàng, in, phát thiệp mời… Linh An Wedding Planner giúp bạn tiết kiệm thời gian quý báu, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi, đồng thời tránh được những bất đồng, đối lập quan điểm trong giai đoạn chuẩn bị. Đây là vấn đề nếu giải quyết không khéo có thể dẫn đến nhiều mâu thuẫn giữa hai nhà.

Đến với Linh An Wedding Planner, các bạn sẽ có một buổi tiệc thực sự ấm cúng, để tiệc cưới không chỉ là nơi chia vui với cô dâu chú rể mà còn là cơ hội cho các bạn trẻ, đối tác kinh doanh gặp gỡ, quen biết, tìm hiểu nhau. Đến với Linh An Wedding Planner là đến với niềm hạnh phúc.


Linh An Wedding Planner

Linh An Wedding Planner

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9507

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Linh An Wedding Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • dịch vụ ok, chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tâm

 • ok

  đội ngũ nhân viên trẻ năng động sáng tạo, yêu nghề

 • ok

  Trang trí ấn tượng, đẹp mắt

 • ok

  dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

 • ok

  Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác