Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Manda Studio

28 Ba Vì, P.4, Quận Tân Bình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Manda Studio là khởi nguồn của niềm hạnh phúc, luôn tạo ra nét đặc trưng mới dành cho những cặp đôi thích sự lãng mạn, bay bổng như những giấc mơ.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Manda Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Manda Studio được lấy hình tượng từ những chú chim uyên ương (mandarin), là biểu tượng của tình yêu chung thủy và hôn nhân hạnh phúc. Chúng tôi không dùng những từ ngữ hoa mỹ để PR cho hình ảnh của mình mà chúng tôi muốn chính quý khách sẽ là người cảm nhận và viết nên những từ hoa mỹ đó.

Đến với Manda Studio, quý khách sẽ được trải nghiệm cảm giác hiện thực hóa giấc mơ tình yêu của mình qua album ảnh cưới. Chúng tôi luôn cam kết chăm chút từng sản phẩm do chúng tôi tạo ra với một tâm huyết cao nhất của đạo đức nghề nghiệp, vì chúng tôi luôn đặt mình vào tâm lý của khách hàng trong mọi trường hợp.

Manda Studio là khởi nguồn của niềm hạnh phúc, luôn tạo ra nét đặc trưng mới dành cho những cặp đôi thích sự lãng mạn, bay bổng, chìm đắm vào không gian như những giấc mơ.

Ở Manda Studio, đội ngũ nhân viên tận tình luôn làm việc dựa trên sự sáng tạo và tinh thần chuyên nghiệp bởi vì Manda luôn đặt mình vào tâm lý khách hàng để phục vụ. Ekip tại Manda Studio luôn làm việc theo một quy trình khép kín với những cộng sự lâu năm chỉ với một mục tiêu duy nhất: khách hàng là trên hết.


Manda Studio

Manda Studio

Manda Studio

Manda Studio

Manda Studio

Manda Studio

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9266

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Manda Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • nhin dep lam

  helen.nguyen2408@gmail.com bao gia ngay cuoi va ngoai canh cho minh nhe, muon chup tu nhien lang man nhu vay ne

 • Tuyệt vời

  Manda Studio một dịch vụ mình rất rất thích nhé, mỗi bức hình lưu lại mỗi khoảnh khắc của hai vợ chông rất dễ thương. Tuy giá hơi cao, nhưng ox mình nói để có những tấm hình đẹp thì không phải dễ, người chụp ảnh phải rất chuyên nghiệp . Đúng là tiền nào của nấy nhỉ ^_^

 • ok

  Đây là nơi lý tưởng cho các cặp đôi gởi gắm

 • ok

  ảnh cưới đẹp. Phong cách lãng mạn. chúc studio đắt khách

 • ok

  phong cách phục vụ chất lượng

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác