Studio cưới uy tín

NUI WEDDING

09 Đường 14, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Quận Thủ Đức

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

One Wedding

Quận 1, TP Hồ Chí Minh, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

One Wedding Photography là một thương hiệu ảnh cưới của Nam Quản - một photographer sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". One Wedding sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


One Wedding Photography là một thương hiệu ảnh cưới của Nam Quản – một photographer sinh sống và làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.

“Tại sao lại gọi là One Wedding? Tôi đã suy nghĩ rất nhiều để có một cái tên hay, mà không những hay, còn phải dễ nhớ nữa. Nói chung… rối lắm!”

One Wedding có vẻ dễ nhớ và mang nhiều ý nghĩa. Một từ ngắn, đơn giản nhưng có thể nói lên nhiều điều. Mọi người ai cũng tin tưởng đám cưới chỉ có một lần trong đời, và tôi muốn tên của thương hiệu ảnh cưới này sẽ cho các khách hàng biết rằng tôi luôn cố gắng hết sức để giúp các bạn có được những khung ảnh độc đáo và đẹp nhất cho đám cưới của mình.

 

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9538

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . One Wedding sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ tại One Wedding có nhân viên đẹp, làm việc rất nhiệt tình nên mình thích lắm

 • đẹp

  đẹp

 • ok

  Những kiểu tạo dáng rất đẹp

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác