Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

4.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

Sam Photo Studio

539 Cây Trâm P.8, Quận Gò Vấp, Quận Gò Vấp

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Sam Photo Studio là Studiochụp ảnh cướíi dưới nước chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Sam Photo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo, thú vị

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Sam Photo Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Sam Photo Studio là Studio chụp ảnh cưới dưới nước chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, Sam Photo sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo với những bức hình lãng mạn dưới nước.

Ánh sáng lung linh kỳ ảo, bay bổng khi dưới nước sẽ làm cho bộ hình. của bạn trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết, đặc biệt những tạo hình độc đáo chỉ thực hiện được khi chụp hình dưới nước sẽ mang đến cho bạn một bộ ảnh độc nhất, hoàn toàn khác biệt với những bộ ảnh của các nhiếp ảnh khác.

website: ( www.SamPhoto.vn )
FanPage Facebook: http://www.facebook.com/SamPhoto.vn

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9341

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Sam Photo Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Tôi đang chuẩn bị kiện studio này ra tòa vì đơn phương chấm dứt hợp đồng.
  http://www.webtretho.com/forum/f3524/buc-xuc-voi-thai-do-phuc-vu-cua-anh-vien-ao-cuoi-samphoto-1780431/
  Ngày 25/8, tôi có đến Studio Samphoto 539 Cây Trâm Q.Gò Vấp để chụp hình cưới. Dưới đây là những điều tôi bức xúc về thái độ làm việc của studio này.
  1./ Ngay từ đầu, trước khi đặt cọc, tôi đã đạt được thỏa thuận với studio về 2 lần trang điểm cô dâu trong ngày cưới. Thế nhưng ngày chụp hình, studio lại lôi cái hợp đồng và quy định của bên ấy ra để giảm xuống còn 1 lần. Tôi cũng nhịn, và biết rằng loại người như thế thì không thể nào nói chuyện tình cảm được.
  2./ Tôi đặt cọc và chọn váy cưới vào ngày 25/8, nếu váy cưới không sửa được, thì trong vòng 1 tuần studio phải có trách nhiệm chủ động gọi báo ngay cho tôi để tôi còn sắp xếp để đi thuê chỗ khác cho kịp thời gian. Nếu không thì mặc nhiên là áo ấy đã hoàn chỉnh. Có lý nào phải đợi cho đến khi bên tôi gọi điện giục cái váy cưới vào ngày 27/9, studio mới báo lại là không sửa được, lại còn cho rằng tôi cưới vào ngày 12/10 nên vẫn còn kịp để thay đổi?? Chắc studio nghĩ rằng tôi rất rảnh rỗi để có thể trước ngày cưới 2 tuần mà vẫn chạy đi loanh quanh thuê áo cưới.

  3./ Về hình ảnh, album, sau khi chụp, Studio đã hứa là sẽ xong tất cả vào cuối tháng 9. Nhưng cho hỏi, đến bây giờ là tháng mấy rồi mà vẫn chưa có? Đợi Studio in nữa thì mất bao lâu tôi mới nhận được hình? Đây là bằng chứng về việc có album vào ngày cuối tháng 9. http://i.imgur.com/ekH2sCM.png
  4./ Cho đến nay, bên Studio đã đơn phương chấm dứt hợp đồng dịch vụ mà không đưa ra được bất cứ bằng chứng nào về việc tôi làm sai hợp đồng, chỉ nói đơn giản là tôi đe dọa làm mất uy tín và danh dự của Studio, cũng như dọa không thanh toán tiền. Trong khi tôi chưa hề có một lời nào về việc tôi không thanh toán tiền cho Studio.Vì thế tôi cũng đang chuẩn bị hồ sơ để kiện Studio ra tòa.

  Bởi vì giá trị thỏa thuận của tôi và studio là 10.000.000 VNĐ (tôi đã đặt cọc Studio trước 5.000.000VNĐ) nên tôi hòan tòan có thể khởi kiện studio với tội danh lừa đảo trước công an phường, căn cứ vào điều 139 / Bộ Luật Hình Sự 1999, vì đã đảm bảo đủ điều kiện khởi kiện là: giá trị bị lừa đảo trên 500.000 VNĐ,những chứng từ và hóa đơn giao dịch hiện nay tôi vẫn còn lưu giữ.

  Vào ngày 14/10 sắp tới, tôi và bên Studio sẽ gặp mặt tại Cục bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng để cho rõ trắng đen chuyện này. Mong mọi người đọc và tự rút ra kinh nghiệm cho riêng mình. Hãy chụp hình cưới ở những Studio uy tín, hợp đồng rõ ràng, mọi vấn đề đều giải quyết trên hợp đồng chứ không phải thỏa thuận miệng. Vì tôi cho rằng nhiều người có suy nghĩ "Thôi đám cưới chỉ tổ chức 1 lần, nên bỏ qua đi cho được việc", để rồi nhiều Studio lợi dụng việc đó để chèn ép khách hàng, đưa khách hàng vào thế đã rồi, phải tự xoay sở lấy.

  PS: Có thể Samphoto sẽ dùng bài này để quảng cáo ngược, tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước bất cứ sự không hài lòng, ấm ức, bị chèn ép nào của mọi người khi sử dụng dịch vụ tại đây. Xin cảm ơn.

 • ok

  Ảnh cưới rất sáng tạo và phong cách

 • ok

  Đội ngũ nhân viên chụp hình chu đáo

 • ok

  studio có hình mới thì post thêm nhé

 • ok

  ảnh đẹp nhưng tương đối ít ảnh.studio cung cấp thêm ảnh để tham khảo...

 • ok

  bắt trọn được những khoảnh khắc tự nhiên, màu sắc tươi mới trong trẻo giá cả hợp lý

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác