Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Studio Cát Vàng

373 – 375 Trần Hưng Đạo B, P.10, Quận 5

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Giây phút thiêng liêng nhất đánh dấu bước ngoặc của đời bạn rồi cũng sẽ đến.Khi đến với Áo cưới Studio Cát Vàng bạn sẽ: ĐẸP HƠN–SANG TRỌNG HƠN – TỰ TIN HƠN.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Studio Cát Vàng sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Giây phút thiêng liêng nhất đánh dấu bước ngoặc của đời bạn rồi cũng sẽ đến.

Bạn cần lựa chọn cho mình những bộ áo cưới lộng lẫy và những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc khó quên đó. Khi đến với Áo cưới Studio Cát Vàng bạn sẽ: ĐẸP HƠN – SANG TRỌNG HƠN – TỰ TIN HƠN.

Không như những studio áo cưới khác, chúng tôi luôn có những nét mới lạ, hấp dẫn từ giá cả cho đến phong cách chụp ảnh và lối thiết kế đặc biệt giành riêng cho khách hàng của mình.

Với bộ sưu tập xe cổ 2 và 4 bánh đa dạng phong phú sẽ mang lại cho Quý khách những bức ảnh thật độc đáo, mang ý nghĩa sâu sắc “thời gian luôn trôi nhanh nhưng trái tim ta vẫn nồng cháy”.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9717

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Studio Cát Vàng sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Đẹp

  Ảnh đẹp nhỉ, chúc shop đắt khách nhé.

 • like

  ẢNh đẹp đó nhưng shop up it anh quá à

 • ok

  Cô dâu xinh quá

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác