Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Studio Nguyễn Tuấn

330/10 Phan Đình Phùng, F.1, Quận Phú Nhuận

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Với kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm đến với Photo Studio Nguyễn Tuấn bạn sẽ có được những tấm ảnh đẹp nhất, mang tính nghệ thuật nhất.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Studio Nguyễn Tuấn sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Với kinh nghiệm chụp ảnh nhiều năm đến với Photo Studio Nguyễn Tuấn bạn sẽ được nhà nhiếp ảnh Nguyễn Tuấn chụp ảnh cùng với trang thiết bị máy ảnh hiện đại, hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn những tấm ảnh đẹp nhất, mang tính nghệ thuật nhất.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ cảm nhận được chuyên nghiệp qua phong cách phục vụ của nhân viên cũng như chất lượng thẩm mỹ qua các album cưới cũng như album cá nhân.

Chất lượng hình ảnh đạt độ thẩm mỹ cao, phong cách hiện đại chuyên nghiệp, chất lượng album tốt, phục vụ tận tình chu đáo là phương châm phục vụ của chúng tôi. Thời gian sẽ trôi đi cùng năm tháng nhưng vẻ đẹp mà Photo studio Nguyễn Tuấn mang lại cho bạn sẽ mãi mãi tồn tại trong ký ức của bạn.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9715

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Studio Nguyễn Tuấn sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Đẹp

  Đẹp quá.

 • ok

  Nhìn họ chụp hình giống người mẩu chuyên nghiệp

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác