Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Thang Long Studio

281/64/7 Lê Văn Sỹ, phường 1, Quận Tân Bình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Thang Long Studio - một nhánh của Thang Long Star, chuyên nghiệp và chu đáo trong các dịch vụ chụp hình quay phim, làm album cưới.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Thang Long Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Thang Long Studio – một nhánh của Thang Long Star, chuyên nghiệp và chu đáo trong các dịch vụ chụp hình quay phim, làm album cưới để phục vụ quý khách ghi lại những khoảnh khắc vàng ngọc của đôi uyên ương, làm dấu ấn kỷ niệm cho hạnh phúc trường tồn.

Với gần 20 năm kinh nghiệm sáng tạo chụp hình người mẫu, diễn viên, ca sĩ và hàng ngàn đôi uyên ương, Creative Vũ – Chuyên viên xuất thân từ các tập đoàn đồ hoạ thiết kế hàng đầu thế giới, cam kết mang lại cho quý khách những bố cục, khuôn hình sáng tạo độc đáo có 102, thể hiện sắc sảo và đẳng cấp từng khoảnh khắc riêng, những vẻ mặt và nụ cười rạng ngời hạnh phúc.

Với giá cá rất xứng đáng ở giá trị nhận được, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng, bắt đầu từ khởi điểm khiêm tốn là 4,000,000 đồng/album.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9591

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Thang Long Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Đẹp

  Đẹp nhỉ, rất lãng mạn.

 • ok

  studio cố gắng post thêm nhiều hình để khách tham khảo nhé

 • ok

  Nếu mình có người quen có nhu cầu mình sẽ giới thiệu nơi đây

 • ok

  ảnh cưới đẹp, lãng mạn..giá cả phải chăng

 • like

  Ghi lại được những khoảnh khắc rạng ngời

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác