Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Thành Nguyễn Photo

60/2 Lý Chính Thắng, Quận 3, Quận 3

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Thành Nguyễn Studio thể hiện phong cách chuyên nghiệp và "chỉn chu" trong từng bức ảnh, mang đến những ý tưởng lạ, khác biệt và một cái nhìn mới.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Thành Nguyễn Photo sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Thành Nguyễn, hay còn gọi là Nguyễn Bolero, là một trong những nhiếp ảnh gia đầu tiên của Việt Nam lên sóng FTV. Ngoài một nhiếp ảnh gia, anh còn là stylist của cẩm nang cười Việt Wedding được phát hành hàng năm.

Tài năng cộng với sự lao động nghiêm túc đã tạo nên một nhiếp ảnh gia cá tính Thành Nguyễn như bây giờ.

Các khách hàng tìm đến với Thành Nguyễn Studio đều hài lòng với sự chuyên nghiệp và “chỉn chu” trong từng bức ảnh. Nổi tiếng với những ý tưởng lạ, các bộ ảnh mà Thành Nguyễn thực hiện đều khác biệt và đem tới một cái nhìn mới. Cộng với sự tâm lý tích cóp được qua kinh nghiệm của mình, các tân lang tân nương hoàn toàn yên tâm, thoải mái và đặt niềm tin vào Thành Nguyễn Studio.

Thành Nguyễn: “Tôi đầu tư công sức cho mọi người như nhau, dù là khách hàng bình thường hay ca sĩ nổi tiếng”

“Thời gian gần đây, tôi đầu tư ảnh cho mình nhiều hơn trước, phải tạo sự khác biệt mới tồn tại được. Ngày trước vì muốn nhanh nổi tiếng, tôi chụp rất nhiều dù không có ý tưởng. Bây giờ, phải có ý tưởng tôi mới chụp (trừ khi chụp theo yêu cầu khách hàng).”

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9689

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Thành Nguyễn Photo sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Anh Thành chụp ảnh có tiếng, chất lượng ổn định :)

 • ok

  phong cách phục vụ chuyên nghiệp

 • ok

  Chúc cho các cặp đôi mãi hạnh phúc

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác