Studio cưới uy tín

NUI WEDDING

09 Đường 14, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Quận Thủ Đức

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Tuan Doan Photographer

Quận 2, TP Hồ Chí Minh, Quận 2

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Tuan Doan Photographer yêu thích nhiếp ảnh và giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống quanh mình, với phong cách ảnh cưới tự nhiên, thoải mái.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Tuan Doan Photographer sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Tuan Doan Photographer bén duyên với nhiếp ảnh vào một dịp rất tình cờ là có người bạn sắp cưới. Sẵn có máy ảnh nên nhờ mình chụp giùm, lúc đó mình vẫn còn nhớ anh bạn phải chỉ cho nút bấm chỗ nào, lấy nét ra làm sao… Thế là cũng nhắm mắt làm liều, ấy thế mà kết quả ra lại thật ngoài mong đợi, Mình được anh bạn ấy (Giờ là nhạc sỹ Phúc Trường) khen đáo, khen để về những khoảnh khắc có hồn mà mình chụp được làm cho mình lúc đó càng càng sục sôi ý chí và quyết tâm theo nghề hơn.

Lúc đầu, Tuan Doan Photographer yêu thích nhiếp ảnh để giữ lại những khoảnh khắc đẹp của cuộc sống quanh mình. Dần về sau các bức ảnh của mình được bạn bè và các mạng xã hội đánh giá cao về chất lượng, các bức ảnh không chỉ tốt về bố cục, màu sắc sinh động mà mỗi bức ảnh còn mang một cái hồn riêng của nó.

Liền sau đó, mình nhận được rất nhiều show yêu cầu chụp chân dung của các bạn trẻ và mình cũng đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

Sau những bộ ảnh chân dung thì Tuan Doan Photographer được bàn bè nhận xét là “Được đấy…Hôm nào tao cưới mày chụp cho tao nhé” Và thế là bộ ảnh cưới đầu tiên mình thực hiện cũng bắt đầu từ đây, không theo phong cách truyền thống gò bó với “Cô dâu chú rể mặc áo vest, sơre nhìn thẳng vào máy ảnh rồi…Rắc… ” nữa mà cả nhóm quyết định làm 1 bộ ành cưới thật tự nhiên theo phong cách free style ở tận Cần Giờ.

Và rồi sau bộ ảnh cưới theo phong cách free style là những đơn đạt hàng liên tiếp của các cô dâu, chú rể yêu thích phong cách này. Thế là mình lại tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu và cùng bàn bạc với các cô dâu, chú rể đề thực hiện theo đúng yêu cầu và mong muốn của họ.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9540

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Tuan Doan Photographer sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ tại đây mình thấy ok lắm, làm việc rất nhiệt tình đẻ giúp cho mình có 1 bộ album ảnh cưới đẹp nhất. Nhân viên ở đây mình thấy vui vẻ, hoạt bát, tư vấn nhiệt tình thật long :)

 • tốt

  cần thêm nhiều ảnh nữa

 • ok

  góc chụp hình ảnh đẹp tự nhiên

 • ok

  Nhiều kiểu dáng mình rất thích

 • ok

  ảnh cưới đẹp, phong cách chụp khá tự nhiên, năng động

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác