Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Vincent Freelancer

Tôn Đản, Quận 4, Quận 4

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Vincent Freelancerbao gồm 1 photoghaper và 1 stylist, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng về trang phục, quang cảnh, phụ kiện..

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Vincent Freelancer sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Nền kinh tế thế giới ngày càng phát triển kéo theo là sự tiến bộ vượt bật của con người về công nghệ thông tin, về thời trang và cả nghệ thuật ảnh cưới. Những thập kỷ trước đây, “Ảnh cưới” được xem là kỷ vật để gắn kết 2 con người lại với nhau, nó là cột mốc chuyển tiếp từ tình yêu sang hôn nhân. Ngày nay, khái niệm về “Ảnh cưới” đã được “giới trẻ hóa”, nói cách khác, nó không những là minh chứng hùng hồn cho tình yêu lứa đôi mà còn là một nghệ thuật từ một chuyện tình đẹp.

Một album cưới đẹp không phải là bạn khoác lên người những bộ sore lộng lẫy, những bộ vest bắt mắt, hay kiểu trang điểm làm tóc cầu kỳ, xe xua… mà đẹp ở đây chính là do bạn. Đời người có 1 lần, bạn muốn mình trông thật đẹp, thật nổi bật nhưng bạn đừng quên 1 điều là hãy lạ và độc theo phong cách của riêng mình.

Bạn đã nhàm chán khi nhìn những album cưới đều giống nhau không có gì khác biệt, bạn chán ngấy vì hình cưới mà cô dâu chú rễ đều không tự nhiên trong mỗi shoot hình, bạn không muốn khoác lên người những bộ cánh rườm rà, BẠN MUỐN TỰ NHIÊN THỂ HIỆN CÁ TÍNH VÀ TÌNH YÊU CỦA MÌNH???

Bạn sẽ thực hiện được điều đó khi đến với Vincent. Vincent là nơi bạn sẽ là nhân vật chính trong câu chuyện tình yêu của bạn. Bạn gặp anh ấy trong một buổi chiều mưa tằm tã, bạn và anh ấy từng học chung trường, bạn ghét anh ấy trong lần đầu gặp gỡ… hãy kể cho chúng tôi nghe về chuyện tình của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn “diễn” lại chính mình.

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình đẹp và cá tính của riêng bạn, chúng tôi sẽ dàn dựng ý tưởng và giúp bạn làm phim về tình yêu của hai bạn. Vincent bao gồm 1 photoghaper và 1 stylist, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng về trang phục, quang cảnh, phụ kiện… Chúng tôi là những người trẻ đầy nhiệt huyết, 1 shoot hình là 1 tâm huyết, chúng tôi hiểu bạn cần gì, yêu cầu gì và đáp ứng yêu cầu của bạn.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9375

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Vincent Freelancer sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  cho mình xin báo giá nha buitngocmai@gmail.com

 • hinh de thuong

  helen.nguyen2408@gmail.com, V gui bang bao gia chup ngoai canh Sai Gon va da lat nha trang cho minh nha, bao gia ngay cuoi nua nhe, thanks ban nhiu

 • Tốt

  Vincent Freelancer là dịch vụ chụp ảnh cưới cho chị họ nhà mình, Mình có xem qua mấy bức ảnh cưới ở đây chụp thấy cũng đẹp lắm mà giá cả cũng hợp lí nên mình cũng dự định chụp ảnh cứoi tại đây

 • ok

  Những kiểu tạo dáng rất đẹp

 • ok

  studio cố gắng post thêm hình để tham khảo nhé

 • ok

  Phong cách rất nhẹ nhàng lãng mạn, màu sắc đẹp

 • ok

  ảnh cưới đẹp, lãng mạn..chúc studio đắt khách

 • ok

  1 shoot hình là 1 tâm huyết, ảnh rất đẹp

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác