Studio cưới uy tín

NUI WEDDING

09 Đường 14, KDT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Quận Thủ Đức

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Williamvu Studio

184-186 ĐINH TIÊN HOÀNG, P.DAKAO, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

WILLIAMVU STUDIO với ekip chuyên nghiệp của mình luôn thiết kế các mẫu trang phục cưới, ghi hình và wedding planner đặc biệt.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Williamvu Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


WILLIAMVU STUDIO nhớ lại giây phút phải ngâm mình lặn dưới hồ bơi để ghi hình lại khoảnh khắc thể hiện tình yêu của họ dành cho nhau. Dưới làn nước ấm, phía trên là cơn bão biển từng đợt vội vàng hướng về bờ. Có một cảm giác khó tả khi WILLIAMVU STUDIO chụp lại giây phút ấy! Cảm giác tình yêu ôm lấy họ chứ không phải những cơn mưa nặng hạt nuốt trọn lấy 2 trái tim nhỏ bé, hoà vào nhau, trong veo và mát lạnh. Một cảm giác ấm áp lan toả lạ kì…. Phải chăng đó là tiếng hát chỉ toàn nốt lặng cùa 2 tâm hồn đang yêu lan toả dưới mưa. Những nốt lặng hạnh phúc ấy không phải ai cũng may mắn tìm thấy được!
Tại William Studio các CD&CR sẽ luôn phải bất ngờ trước những ý tưởng chụp ảnh sáng tạo của ekip chụp ảnh, WILLIAMVU STUDIO thích dẫn dắt tình yêu họ qua lăng kính của mình để họ toát ra được một chút riêng, một chút hoài cổ, một chút chậm rãi, để thấy họ yêu nhau vừa đủ để tạo cho nhau một chút gần, một chút xa, một chút ấm áp. Họ ít nói, chỉ nhìn nhau bằng ánh mắt trìu mến, nụ cười ngọt ngào, cử chỉ thân mật. Yêu là thế đấy! Rất giản đơn!


Williamvu Studio

Williamvu Studio

Williamvu Studio

Williamvu Studio

Williamvu Studio

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9167

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Williamvu Studio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • đẹp quá

  Góc chụp đẹp, sang, nhìn rất chuyên nghiệp và hiện đại. Chúc công ty đắt khách nhé.

 • tốt

  Góc chụp đẹp, sang, nhìn rất chuyên nghiệp và hiện đại. Chúc công ty đắt khách nhé.

 • đẹp

  đẹp, nhìn giống titanic

 • ok

  Tư thế tạo dáng của đôi uyên ương rất đẹp

 • ok

  hình rất đẹp, ý tưởng rất hay...chúc studio đắt khách

 • OK

  ý tưởng và góc chụp sáng tạo

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác