Studio cưới uy tín

ALOHA STUDIO - CHỤP HÌNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ TP HCM

200 - 202 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

Điểm đánh giá

Your Dream Wedding & Event

Số 1 đường Nguyễn Bá Tuyển, P.12, Quận Tân Bình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Your Dream Wedding & Event

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Your Dream Wedding & Event sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Your Dream Wedding & Event với điểm mạnh là dịch vụ trọn gói cùng kinh nghiệm trong ngành tiệc cưới. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách hàng 1 ngày cưới trọn vẹn với tất cả dịch vụ từ trang trí nhà đám cưới , trang trí tiệc cưới, chụp hình phóng sự, truyền thống, quay phóng sự, truyền thống … với giá hợp lý nhất chưa từng có tại bất kỳ dịch vụ nào. Điểm đặc biệt : Chúng tôi sẽ lo chu đáo cho các bạn từ ngày các bạn chuẩn bị cho 1 kế hoạch cưới. Ưu điểm nỗi bật chúng tôi thường có những gói sản phẩm từ A – Z thích hợp dành cho các cô dâu chú rể bận rộn không có thời gian.


Your Dream Wedding & Event

Your Dream Wedding & Event

Your Dream Wedding & Event

Your Dream Wedding & Event

Your Dream Wedding & Event

Your Dream Wedding & Event

Your Dream Wedding & Event

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9110

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Your Dream Wedding & Event sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Đẹp

  Mình thấy phần trang trí rất đẹp

 • tốt

  Tổ chức tiệc cưới ấn tượng, nhiều ý tưởng rất sáng tạo, phục vụ rất tốt

 • ok

  ý tưởng khá độc đáo và sáng tạo, chúc studio đắt khách

 • ok

  Ảnh cưới rất đẹp và tự nhiên.

 • Tốt

  thường có những gói sản phẩm từ A – Z thích hợp dành cho các cô dâu chú rể bận rộn không có thời gian.

 • like

  dịch vụ đa dạng, hoa rất đẹp

 • tuyệt

  góc chụp đẹp, ý tưởng rất chuyên nghiệp

 • ok

  trang trí đẹp quá, nhìn yêu quá

 • Thất vọng

  Là khách hàng thực tế của Yourdream (trang trí nhà và trang trí tiệc, gói >30 triệu), mình muốn chia sẻ với mọi người kinh nghiệm đã làm việc với Yourdream để mọi người tham khảo. Sở dĩ mình cho 2 sao vì:
  1. Không giữ chữ tín. Nói làm backdrop hoa tươi bằng hoa hồng trắng mà tự ý đổi sang hoa cúc trắng. Style theo màu hồng (hồng+trắng) mà backdrop làm không thấy hồng chút nào. Phải cự cọ, tranh luận thì Yourdream mới thêm vào bông hoa màu hồng. Còn hoa cúc thì đành ôm cục tức thôi.
  2. Mình đặt cọc trước một phần tiền, (hiển nhiên là đặt cọc chứ không ai thanh toán hết cả). Khi đến nhà hàng, Yourdream không cho người nhà mình ngồi vào bàn lễ tân vì chưa thanh toán, dù lúc đó đã có khách đến. Người nhà mình nói vào ngồi rồi chú rể đang bận làm việc với bên kỹ thuật sẽ ra thanh toán vậy mà Yourdream không là không. Các bạn nghĩ sao về cái tâm và cái lý khi làm việc như vậy trong một sự kiện quan trọng cả đời người khác. Cảm giác như mình đang làm việc với những người chỉ có biết tiền tiền và như bị chèn ép, coi khách hàng như ruồi muỗi. Chú rể phải đe " nếu không cho người nhà ngồi thì không thanh toán luôn, hủy hợp đồng" thì bên họ mới đồng ý. Thử hỏi nếu không rắn thì sao?
  3. Khách bên mình làm bể một vật trang trí của YD (YD nói vậy chứ chả đưa được bằng chứng vật chứng ra) nhưng bên mình cũng OK sẽ đền, không nghĩ là YD nói xạo, cũng ko bắt lẻ vụ này, dù trước đó YD cam kết là họ sẽ quản lý vật dụng trang trí. Và cái giá YD đưa ra là 2 triệu cho một cái bình nến, bằng thủy tinh, tráng lớp màu bạc bên trong. Mình muốn họ chia sẻ rủi ro thì họ bảo "quản lý là không cho người ta bưng đồ đi". Rồi mình nói họ ghi tên sản phẩm, thương hiệu thì họ không chịu ghi mà cứ khăng khăng 2 triệu. Đến mức anh quản lý Nhà hàng nơi mình đặt tiệc cũng đến nói với cd-cr "chưa bao giờ thấy cd-cr phải đền đồ khi làm việc với các bên trang trí tiệc cưới dù cũng nhiều đám làm bể đồ lắm" và đồng ý gọi cho quản lý tòa nhà xuống can thiệp nhưng vì lúc đó cự cãi mệt quá, gia đình sau đám cưới cũng quá mệt nên cd quyết định bỏ ra 2 triệu mua bình yên luôn, không thèm đem hoa tươi về nữa. (có cả anh chủ YD nghe đồn là ở úc trong tiệc của mình, đây là người không cho người nhà mình vào ngồi bàn lễ tân còn vụ 2 triệu thì đá qua cho nhân viên nc, đi chỗ khác)
  Thực sự mình quá thất vọng và coi thường cách làm việc của YD. Mọi người cần tĩnh táo khi chọn các dịch vụ wedding planner, wedding decord. Thân!

 • like

  Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều chương trình hấp dẫn và có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

 • Tốt

  Đầu xuân năm mới chúc các bạn làm ăn tốt, vạn sự như ý.

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác