hoa cưới uy tín

ICONIC DECOR & EVENT

598/10 Điện biên phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh

Điểm cộng: Trang trí đẹp - Sáng Tạo - Trọn Gói Trang Trí Gia Tiên Chỉ 4.800K

Điểm đánh giá

Điện Hoa 24 Giờ

239 Đường CMT 8, P4, Quận 3

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Điện Hoa 24 Giờ : hoa cưới, hoa chúc mừng, hoa bàn tiệc, hoa cô dâu, hoa chú rể, hoa tình yêu với các mẫu: hoa bó, hoa lẵng, hoa giỏ, hoa hộp.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Điện Hoa 24 Giờ sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Làm người ta mỉm cười là một thành tích không nhỏ. Đây là một nghệ thuật, một niềm đam mê theo đuổi của chúng tôi. Khi nhìn thấy một bông hồng, một bông hoa mẫu đơn hay đơn giản một cành hoa lily chúng tôi không chỉ nhìn thấy một bông hoa tuyệt đẹp, chúng tôi nhìn thấy một cơ hội để giúp một người nào đó thể hiện một cảm xúc: Lòng tôn trọng, chia buồn, lòng biết ơn, tình yêu…Những điều đó có thể khó thể hiện trong tim bạn. Tuy nhiên một bó hoa đặc biệt có thể làm nên những điều ngạc nhiên.

Điện Hoa 24 Giờ mang lại niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng nhiều hơn một giá trị vật chất. Chúng tôi biết điều đó, khi khách hàng nhận điện hoa và quà tặng từ chúng tôi họ đã không thể dấu được nụ cười trên khuôn mặt – những bó hoa được sắp xếp một cách tinh tế với những bông hoa được tuyển chọn đẹp nhất từ các vùng trồng hoa tốt nhất trong nước và nước ngoài.

Điện Hoa 24 Giờ bắt đầu hoạt động từ năm 2008 và đó là công việc để chúng tôi theo đuổi sự đam mê và nỗ lực cống hiến cho ngành nghệ thuật hoa. Khi truy cập vào Điện Hoa 24 Giờ người tiêu dùng không chỉ có thể tận hưởng niềm vui mua sắm trực tuyến, mà còn cảm nhận được sự truyền dẫn lãng mạn của dịch vụ cho mỗi khách hàng khi truy cập. Sẽ có thêm nhiều màu sắc lãng mạn hơn cho cuộc sống của bạn khi sử dụng dịch vụ Điện Hoa 24 Giờ. Hoa tươi nhất, giá cả tuyệt vời nhất, giao hàng đúng thời gian nhất là nguyên tắc hoạt động của chúng tôi, vì vậy mà mỗi khách hàng khi sử dụng đều có thể tin tưởng vào dịch vụ của chúng tôi cho những lần đặt hàng tiếp theo – đó là niềm tự hào của chúng tôi.

Với phương châm “đảm bảo lợi ích của khách hàng là để đảm bảo lợi ích của chúng tôi” và với niềm tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ cố gắng để phục vụ mọi khách hàng ngày càng tốt hơn.

Dù bạn ở đâu, dù bạn là ai! khi bạn Click chuột hoặc gọi cho chúng tôi thì tình yêu, tình cảm, cảm xúc của bạn sẽ đi qua không gian và thời gian để tới người bạn muốn chuyển thông điệp, cảm xúc của mình. Điện Hoa 24 Giờ sẽ luôn bên bạn để phục vụ bạn!


Điện Hoa 24 Giờ

Điện Hoa 24 Giờ

Điện Hoa 24 Giờ

Điện Hoa 24 Giờ

Điện Hoa 24 Giờ

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10043

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Điện Hoa 24 Giờ sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Đẹp

  NHiều kiểu đẹp.

 • Đẹp

  Website có nhiều mẫu và giá cả rõ ràng, dễ tham khảo. Chúc shop đắt khách nha!

 • Xinh

  Cách bó hoa xinh nhỉ

 • đẹp

  bó hoa chắc chắn, đẹp và đầy tính sáng tạo

 • đẹp

  đơn giản nhưng thanh lịch

 • oke

  Minh rất hài lòng

 • tốt

  dịch vụ tốt, rất chuyên nghiệp

 • ok

  hoa đẹp, dịch vụ tốt

 • ok

  trang trí đẹp, giá cả tương đối hợp lý

 • ok

  các cặp đôi tha hồ lựa chọn cho mình những mẫu hoa phù hợp cho ngày cưới của mình với nhiều mẫu hoa cưới đa dạng màu sắc độc đáo.

 • ok

  Nhìn sang trọng và đẹp mắt quá

 • ok

  cung cách phục vụ tận tình, chu đáo và nhanh chóng;

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác