Điểm đánh giá

Avala Travel

339/33 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Đến với Avala, quý khách đến với mọi thứ sẵn sàng được xây dựng công phu, một qui trình từ lúc mới có ý tuởng cho đến khi tìm dịch vụ và trải nghiệm.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Avala Travel sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Avala nghĩa là gì?: Avala là từ viết tắt của chữ Available có nghĩa là còn trống, sẵn sàng phục vụ, nó là tính từ mô tả cái gì đó có thể dùng ngay được, cái gì đó dễ tìm, dễ nhìn thấy và dễ dàng để đặt mua.

Avala gồm những dịch vụ nào?: Trung tâm điều hành du lịch Avala mong muốn mang đến cho quý khách hàng các loại hình dịch vụ (available) như sau:

* Tra cứu giá và mua vé máy bay

* Tra cứu giá và mua phòng khách sạn

* Tra cứu giá và thuê xe

* Tra cứu giá và mua vé tàu

* Tra cứu giá và mua vé tua du lịch

* Tìm kiếm thông tin tư vẫn du lịch, visa, passport, kinh nghiệm du lịch, địa điểm ăn uống và tham quan

Hệ thống nhân viên Avala cũng không ngoài mang ý nghĩa của chữ available(available staff) là những người sẵn sàng và có đủ nhiều thời gian để nói chuyện với quý khách, tư vấn cho quý khách về lich vực du lịch, những kinh nghiệm, hiểu biêt ăn ở đi lại ở những vùng đất xa lạ mà quý khách muốn khám phá hay đang trải nghiệm.

Đến với Avala là quý khách đến với mọi thứ sẵn sàng với quý khách bởi nó đã được chúng tôi xây dựng rất công phu và tỉ mỉ cả một qui trình từ lúc quý khách chỉ mới có ý tuởng cho đến khi tìm dịch vụ rồi ngay cả khi trải nghiệm nó, chúng tôi luôn sát cánh cho đên khi quý khách kết thúc hành trình của mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là tư vấn và hướng dẫn quý khách có được:

* Chuyến bay tốt nhất

* Chuyến tàu tốt nhất

* Xe cho thuê tốt nhất

* Khách sạn tốt nhất

* Điểm đến du lịch tốt nhất

* Và cuối cùng giá cả phải tốt nhất

Chưa hết, những sản phẩm dịch vụ của chúng tôi luôn gắn liền với yêu tố con người tức là nhân viên chúng tôi rất quan tâm tới những cảm xúc, những suy nghĩ nhận xét, những trải nghiệm thực tiễn của quý khách khi đã xử dụng dịch vụ của Avala

Do vậy mà những lời đánh giá nhận xét của quý khách không chỉ được Avala trân trọng mà còn là niềm động viên khích lệ đối với những người làm việc ở avala chúng tôi, đó cũng chính là những lời tư vấn chính xác nhất mà quý khách chia sẽ với avala chia sẽ với những người ở tương lai muốn biết được thực tế trước đó.


Avala Travel

Avala Travel

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10332

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Avala Travel sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Đúng như cái tên dịch vụ Avala Travel rất thoải mái, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, họ sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm và mọi thứ mà họ biết

 • tốt

  nhân viên Avala là những người rất nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng tư vấn cho các cặp đôi có chuyến du lịch tuyệt vời

 • ok

  dịch vụ ok. giá thành vừa phải

 • tốt

  trăng mật từ 1827k cũng phải chăng quá nhỉ

 • ok

  thiết kế tour hấp dẫn thú vị, giá cả phải chăng

 • tốt

  rất đẹp và lãng mạn

 • ok

  giá cả hợp lý, phải chăng

 • ok

  đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp

 • ok

  nhiều chương trình hấp dẫn cho cặp đôi, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp

 • ok

  Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều chương trình hấp dẫn và có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

 • ok

  Đây là nơi đáng tin tưởng để giao trọn niềm tin

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác