Điểm đánh giá

Chudu24

Tầng 11, Số 36 Bùi Thị Xuân, Quận 1

Website:nhà cung cấp chưa cập nhật website

Chudu24 luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động và phát triển, cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ ". Chudu24 sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Sau 2 năm hoạt động, Chudu24 hiện nay là dịch vụ đặt phòng khách sạn lớn nhất và chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam với hơn 600 khách sạn nội địa và 160,000 khách sạn quốc tế tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới. Chudu24 chuyên biệt phục vụ cho khách hàng là người Việt Nam, với tiêu chí mang tới một dịch vụ tiện ích và đẳng cấp quốc tế cho người Việt. Giúp cho mỗi chuyến du lịch của người Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ của Chudu24 không chỉ thiên về sự tiện lợi cho khách hàng mà còn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt và cạnh tranh.

Tóm lược quá trình hoạt động

Chudu24 thành lập tháng 9/2008. Dựa vào thế mạnh về nội dung và công nghệ thông tin cũng như đội ngũ am hiểu và kinh nghiệm về lĩnh vực du lịch, Chudu24 đã nhanh chóng trở thành website du lịch số 1 tại Việt Nam về số lượng truy cập và chất lượng nội dung thông tin.

Tháng 5/2009, Chudu24 là khách mời duy nhất của Việt Nam tại buổi hội thảo của lãnh đạo các công ty và tập đoàn du lịch trực tuyến hàng đầu của Châu Á do Abacus Quốc Tế tổ chức tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Tháng 7/2009, Chudu24 tự hào cho ra mắt dịch vụ đặt phòng trực tuyến xác nhận ngay đầu tiên của Việt Nam. Đưa một dịch vụ mang phong cách và chất lượng quốc tế tới với người sử dụng Việt Nam.

Tháng 10/2009, Chudu24 tham dự hội thảo du lịch trực tuyến hàng đầu Châu Á WebInTravel với tư cách khách mời danh dự và tham gia thuyết trình tại hội thảo.

Tháng 4/2010, Chudu24 liên kết thành công với hai đối tác đặt phòng hàng đầu thế giới là tập đoàn Expedia và Agoda để cung cấp dịch vụ đặt phòng quốc tế cho khách hàng Việt Nam. Lần đầu tiên tại Việt Nam, khách hàng có thể đặt phòng quốc tế, thanh toán bằng tiền Việt với hơn 160,000 sự lựa chọn khách sạn ở tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

Tháng 5/2010, tổng số khách sạn nội địa tham gia vào hệ thống Chudu24 đạt mốc 600 khách sạn. Chudu24 trở thành hệ thống đặt phòng khách sạn trực tuyến lớn nhất tại Việt Nam.

Tháng 7/2010, Chudu24 cho ra mắt chuyên trang Khuyến Mãi, nhằm giúp khách hàng có được đầy đủ và nhanh nhất thông tin khuyến mãi của các khách sạn trong nước, cùng với những khuyến mãi chỉ dành riêng cho khách hàng đặt phòng thông qua Chudu24.

Chudu24 luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động và phát triển, cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.


Chudu24

Chudu24

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10344

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "NHẬN BÁO GIÁ" . Chudu24 sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • OK

  Book dịch vụ qua Chudu 1 lần đi Malay, lên lấy vé mà nhân viên ko niềm nở và nhiệt tình lắm, gặp mình lần đầu đi lấy vé book khách sạn nước ngoài nên cũng ko biết làm gì, lóng ngóng thấy thường luôn.

 • Tốt

  Dịch vụ CHUDU24 mình cảm thấy rất an toàn khi tham gia dịch vụ tại đây :) Nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, dễ thương nữa.

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác