Điểm đánh giá

Chudu24

Tầng 12, Royal Tower B, 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Chudu24 luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động và phát triển, cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Chudu24 sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Hoạt động từ năm 2008, Chudu24 hiện nay là dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu tại Việt Nam với gần 2000 khách sạn được tuyển chọn trong nước và trên 160,000 khách sạn quốc tế tại tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

Chudu24 chuyên biệt phục vụ cho khách hàng là người Việt Nam, với tiêu chí mang tới dịch vụ đặt phòng với mức giá tốt và uy tín chất lượng cao cho người Việt. Giúp cho mỗi chuyến du lịch của người Việt Nam trở nên dễ dàng hơn. Dịch vụ của Chudu24 không chỉ thiên về sự tiện lợi cho khách hàng mà còn đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt và cạnh tranh, dịch vụ trước và sau bán tận tình, trách nhiệm.

Chudu24 luôn không ngừng đẩy mạnh hoạt động và phát triển, cả về sản phẩm, dịch vụ và đội ngũ, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng.

Văn phòng Chudu24

· Tp HCM: Tầng 12, Tháp Royal Tower B, tòa nhà Royal Centre, số 235 Nguyễn Văn Cừ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

· Hà Nội: Tòa Nhà Vietcombank, CC2-A Bắc Linh Đàm, P. Đại Kim, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại tổng đài:  hoặc 

 
Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Chudu24 hoạt động từ : 
- Thứ Hai - Thứ Sáu: 8:00 – 20:00
- Thứ Bảy - Chủ Nhật: 8:00 – 17:00
 

https://www.chudu24.com
datphong@chudu24.com


Chudu24

Chudu24

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10344

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Chudu24 sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • OK

  Book dịch vụ qua Chudu 1 lần đi Malay, lên lấy vé mà nhân viên ko niềm nở và nhiệt tình lắm, gặp mình lần đầu đi lấy vé book khách sạn nước ngoài nên cũng ko biết làm gì, lóng ngóng thấy thường luôn.

 • Tốt

  Dịch vụ CHUDU24 mình cảm thấy rất an toàn khi tham gia dịch vụ tại đây :) Nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình, dễ thương nữa.

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác