5.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

Công ty cổ phần giải pháp du lịch GOHUB

151 Tôn Dật Tiên, Khu phố Garden Court 1, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, Quận 7

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Công ty cổ phần giải pháp du lịch Gohub là công ty chuyên cung cấp cấp sim quốc tế lên đến 130 quốc gia. Song song đó chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê wifi tại nước ngoài có thể phát tối đa 5 thiết bị và hổ trợ làm visa nhanh chóng. Đây là giải pháp tuyệt vời cho các cặp đôi mới cưới muốn đi du lịch tuần trăng mật tại nước ngoài.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Công ty cổ phần giải pháp du lịch GOHUB sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


NHÀ BAO VIỆC, ĐỪNG LO ĐÃ CÓ GOHUB !

Khoảnh khắc cưới là khoảnh khắc đẹp nhất của các cặp đôi trong một đời người. Tuy vậy nhưng trong khoảng thời gian này các cặp đôi rất bận rộn vì phải chuẩn bị nhiều việc cho đám cưới của mình như chụp album ảnh, thuê nhà hàng, lên ý tưởng cho tiệc cưới,... và rồi cuối cùng mới sẽ được chuyến đi tuần trăng mật riêng cho hai người. Tuy vậy các cặp vợ chồng lại chuẩn bị nhiều thứ hơn nữa để mong rằng chuyến tuần trăng mật này sẽ là kỷ niệm, hạnh phúc nhất với họ.

Công ty cổ phần giải pháp du lịch GOHUB

Chính vì hiểu được điều đó Gohub đã chạy một chiến dịch khuyến mãi dành cho các cặp vợ chồng mới cưới để nhằm tiết kiệm chi phí và có chuyến đi tuần trăng mật hạnh phúc và tiện lợi nhất. Bằng cách Gohub sẽ tặng một số lượng voucher 15% cho các cặp đôi đi du lịch tuần trăng mật tại nước ngoài khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Gohub. Tuy món quà này không quá lớn nhưng chúng tôi hy vọng với món quà này sẽ giúp các cặp vợ chồng mới cưới tạo ra thật nhiều kỷ niệm hạnh phúc với nhau. Và sau này khi các bạn có dỗi hơn hay giận nhau thì khi nhớ lại những kỷ niệm ấy sẽ đem các bạn trở về bên nhau.

Thông tin tham khảo tại website : https://gohub.vn/

Các đất nước tuyệt đẹp để tuần trăng mật

Nhật Bản

Công ty cổ phần giải pháp du lịch GOHUB

Pháp

Công ty cổ phần giải pháp du lịch GOHUB

Singapore

Công ty cổ phần giải pháp du lịch GOHUB

 

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY11382

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Công ty cổ phần giải pháp du lịch GOHUB sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


Studio ALOHA

Dịch Vụ Cưới Khác