Điểm đánh giá

Công ty du lịch Văn Hóa Việt

Số 55B Nguyễn Thị Minh Khai P.Bến Thành, Quận 1, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Văn Hóa Việt là chiếc cầu đưa Quý khách về với Quê hương - với bản sắc văn hóa của dân tộc Việt - để sau chuyến đi Quý khách sẽ luôn nhớ về Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Công ty du lịch Văn Hóa Việt sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Là một đơn vị chuyên nghiệp trong lãnh vực du lịch lữ hành, Văn Hóa Việt đã có mặt ngay từ những ngày đầu tiên trong quá trình phát triển ngành du lịch tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung, góp phần phục vụ đồng bào trong nước, Việt kiều, ngoại quốc đi tham quan các danh lam thắng cảnh trên khắp nước Việt Nam liên tiếp nhiều năm (2003 – đến nay) Văn Hóa Việt đã được du khách khắp nơi bình chọn là thương hiệu dịch vụ lữ hành được ưa thích nhất ở Việt Nam.

Kính thưa Quý khách,

Nhân dịp Quý khách về thăm quê hương, Công ty Du lịch Văn Hóa Việt xin được chào đón Quý khách với tất cả sự thân ái và rất hân hạnh được giới thiệu cùng Quý khách một số tour du lịch ở Việt Nam.

Công ty Du lịch Văn Hóa Việt hiện có trên 70 tour, tuyến du lịch rất phong phú đi từ Tp. HCM đến khắp nơi trên đất Việt, được tổ chức với nhiều loại hình từ ngắn ngày đến dài ngày với nội dung chương trình đa dạng mang nhiều chủ đề như:

* Du lịch cuối tuần.

* Dã ngoại xanh trên sông nước Cửu Long.

* Quà tặng thiên nhiên dành cho bạn.

* Đến với miền biển ấm quanh năm.

* Đảo xanh rực nắng.

* Thành phố ngàn hoa.

* Hưởng tuần trăng mật và kỷ niệm ngày cưới.

* Miền quê hương cát trắng.

* Miền biển cát trắng và cao nguyên sương mờ.

* Thương về miền Trung.

* Về đất Thăng Long.

* Quê Việt mến yêu.

* Hành trình về với Quê hương.

Văn Hóa Việt chân thành cám ơn Quý khách đã ủng hộ nồng nhiệt nhiều năm qua – đó chính là sự gần gủi trong tình quê hương Việt Nam, điều đáng ghi nhớ nhất là tình cảm lưu luyến sau mỗi chuyến đi của du khách dành cho Văn Hóa Việt, chúng tôi luôn trân trọng gìn giữ và sẽ cố gắng nâng cao chất lượng phục vụ ngày một chuyên nghiệp hơn. Chúng tôi tin rằng, với những chương trình du lịch mang nhiều chủ đề phong phú trên, cộng với sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên, tài xế và nhất là giá cả phải chăng, chúng tôi hy vọng Văn Hóa Việt sẽ tiếp tục là địa chỉ tín nhiệm của Quý khách.

Mong rằng, Văn Hóa Việt sẽ là chiếc cầu đưa Quý khách về với Quê hương – về với bản sắc văn hóa độc đáo của dân tộc Việt – để sau chuyến đi, dù có ở chân trời nào, Quý khách cũng sẽ luôn nhớ về Việt Nam – Quê hương yêu dấu.


Công ty du lịch Văn Hóa Việt

Công ty du lịch Văn Hóa Việt

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10340

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Công ty du lịch Văn Hóa Việt sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
 • Tour đa dạng

  Mình mới xem website, có nhiều tour để tham khảo, sẽ để dành tiền để đi :D

 • ok

  mẩy tấm hình đep quá. không biet la o dau

 • tốt

  nhìn phong cảnh thích đi du lịch và mùa hè này quá ah

 • tốt

  đội ngũ Nhân Viên & Hướng Dẫn Viên chuyên nghiệp,phục vụ nhiệt tình đầy kinh nghiệm .

 • hài lòng

  đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp

 • ok

  nhiều chương trình hấp dẫn cho cặp đôi, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp

 • ok

  Chúc cửa hàng ngày càng đắt khách

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác