Điểm đánh giá

Tourbalo

Phòng 8, Nhà 2, Quận 12

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Tourbalo với mục tiêu cung cấp thông tin cho du khách "Cùng bạn trên mọi nẻo đường" Chỉ cần có Internet là bạn đã có cuốn cẩm nang du lịch hòan chỉnh.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Tourbalo sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Cổng thông tin Du lịch Trực tuyến Tourbalo do Công ty PMV (cung cấp công nghệ) cùng các Công ty Dịch vụ Lữ hành (nội dung), Câu lạc bộ các thành viên yêu thích du lịch, khám phá phối hợp xây dựng và đưa vào phục vụ du khách. Đây là công cụ hỗ trợ hiệu quả và thân thiện là cầu nối các công ty lữ hành và du khách khi chinh phục và khám phá thế giới xung quanh.

Đối với đơn vị lữ hành: Tourbalo là công cụ cho các đơn vị lữ hành cung cấp tour du lịch thông qua cổng thông tin trực tuyến Tourbalo. Chỉ cần đăng ký và xác minh thành viên một cách nhanh chóng với một khỏan chi phí đơn vị lữ hành đã có trong tay một công cụ hỗ trợ quảng bá thông tin và thu hút du khách hiệu quả và tin cậy. Hàng trăm tour nội địa phong phú, đặc sắc và tour nước ngoài tỏa khắp châu Á, châu Âu và tới cả Úc, Mỹ, Nam Phi, “Ai cũng có thể đi du lịch theo cách của mình” đã được đáp ứng với nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Đối với du khách: Tourbalo thể hiện một phong cách khám phá tự nhiên đa dạng trong cuộc sống xung quanh với khẩu hiệu “Khám phá theo cách của bạn”. Tourbalo Cung cấp cho du khách những thông tin cần thiết khi đi du lịch, giao diện mới thiết kế ấn tượng và nổi bật với hai gam màu chủ đạo cam- xanh, dễ tìm và dễ đọc, khối hình ảnh trong mục Photo phong phú và hấp dẫn. Đặc biệt, sự xuất hiện của chuyên mục dành riêng cho du khách ghi lại nhật ký chuyến đi, thông tin thành viên… là cách truyền cảm hứng du lịch sống động nhất để người truy cập không chỉ đọc thông tin mà còn được chia sẻ hình ảnh giới thiệu các địa danh du lịch nổi tiếng trong và ngoài nước. Ngoài ra công cụ hỗ trợ khẩn cấp và những địa chỉ liên hệ cần thiết cho các du khách thành viên khi gặp khó khăn khi ở nước ngoài họăc trong các hòan cảnh đặc biệt cần sự trợ giúp.

Với mục tiêu cung cấp thông tin cho du khách “Cùng bạn trên mọi nẻo đường” Chỉ cần có kết nối Internet là bạn đã có trong tay một cuốn cẩm nang du lịch hòan chỉnh tại Việt Nam và tương lai sẽ vươn xa toàn cầu. Tourbalo là công cụ tìm kiếm du lịch thông minh, hiệu quả, sinh động và hoàn toàn miễn phí trên internet dành tặng mọi du khách.


Tourbalo

Tourbalo

Tourbalo

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10333

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Tourbalo sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tuyệt vời

  Mọi dịch vụ cung cấp từ TOURBALO rất ok. Mình rất thích, và đã có một tuần trăng mật thật là lãng mạn, dê thương.

 • ok

  y tuong rat hay. co dip minh setham gia cung gia dinh

 • tốt

  Đây là công ty lữ hành rất tốt, mọi dịch vụ ở đây đều ok, nhiều tour rất đặc sắc

 • tốt

  mình thích dl đến vùng núi, cùng các bản làng quá ah

 • tốt

  công cụ tiện ích nhỉ

 • Tốt

  Rất đẹp và lãng mạn

 • like

  đội ngũ nhân viên nhiệt tình, dịch vụ chuyên nghiệp

 • ok

  nhiều chương trình hấp dẫn cho cặp đôi, dịch vụ tốt, chuyên nghiệp

 • ok

  Đọc lời giới thiệu mình rất thích, chúc cửa hàng phát triển mạnh

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác