Điểm đánh giá

HopQuaCuoi.com

176/8B Nguyễn Thái Sơn, P.4, Quận Gò Vấp

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

HopQuaCuoi.com giới thiệu một số mẫu hộp và tặng phẩm để cô dâu chú rể lựa chọn nhằm thể hiện lòng tri ân của mình đến với quan khách tham dự.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". HopQuaCuoi.com sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Chính sách ưu đãi cho mùa cưới năm 2012:

1. Quý khách đặt trên 800 hộp: giảm 5%

2. Quý khách vừa đặt hộp và quà tặng: giảm 5%

3. Quý khách đặt trước 3 tháng: giảm 5%

www.HopQuaCuoi.com

Quà cưới (quà cám ơn khách tham dự tiệc cưới) đang ngày trở thành một xu thế, một tập quán đẹp trong văn hóa cưới hỏi của Việt Nam. Nó thể hiện một nét văn hóa nhận lễ-trả lễ như người xưa vẫn thường nói: “bánh ít đi-bánh quy lại”; và hơn thế nữa, nó thể hiện tình cảm biết ơn của cô dâu chú rể đến quan khách đến chia vui, chứng kiến ngày trọng đại của mình.

Trước xu thế đó, và để cổ vũ cho nét đẹp văn hóa này, HopQuaCuoi.com giới thiệu một số mẫu hộp và tặng phẩm để cô dâu chú rể lựa chọn nhằm thể hiện lòng tri ân của mình đến với quan khách tham dự. Tất cả các hộp đều được làm thủ công hoặc bán thủ công nhằm tạo ra những món quà có ý nghĩa.

Dự toán ngân sách (chi bao nhiêu) cho việc chọn quà cưới để tri ân khách mời là một nhiệm vụ rất khó khăn, vì có rất nhiều cô dâu chú rể băn khoăn không biết ngân sách dành để đáp lễ khách mời có tốn kém, có vượt ngoài khả năng tài chính của mình. Nhằm hỗ trợ và để giúp cô dâu chú rể chủ động, tự tin, và tổ chức tiệc cưới mình một cách khoa học, HopQuaCuoi.com thiết kế một template ngân sách. Quý khách có thể tải về tại đây hoặc vào Tab “Lập Ngân Sách”.

Template (mẫu) này giống như một bảng dự toán, phát thảo toàn bộ các khoản chi phí cưới hỏi – trong đó có chi phí tặng quà tri ân đáp lễ khách mời.

Template này cũng sẽ giúp cô dâu chú rể dự toán, ước chừng được các khoản quà tặng, đi lễ của khách mời, để từ đó có cô dâu chú rể có thể cân đối chi phí quà cảm ơn đáp lễ khách mời.

Với template ngân sách này, cô dâu chú rể có thể chủ động, tự tin hơn trong việc quyết định dành bao nhiêu ngân sách cho việc tặng quà đáp lễ khách mời; cũng như khoa học hơn trong việc tổ chức ngày trọng đại của mình.

Lưu ý đây chỉ là template, cô dâu chú rể có thể tự tùy chỉnh theo tình hình thực tế của mình.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10404

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . HopQuaCuoi.com sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ quà cưới của HopQuaCuoi.com mình ưng ý lắm, họ giao hàng cho mình đúng hẹn và tưng hộp quà được gói rất cẩn thận và đẹp

 • Tốt

  Hộp quà cưới rất đẹp và mới lạ, nhiều mẫu mã đẹp.

 • tốt

  cung cấp thêm nhiều hình ảnh mới nhé

 • ok

  kiểu này thông dụng nè phù hợp với mọi lứa tuổi

 • đẹp

  hộp quà cưới đẹp nhỉ

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác