Điểm đánh giá

Cty TNHH Hoa Giấy Đỏ

281/17/5 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Công ty Hoa Giấy Đỏ chuyên về sản phẩm văn phòng phẩm và quà tặng độc đáo. Ido ra đời với mong muốn cung cấp cho bạn các sản phẩm wedding stationaries.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Cty TNHH Hoa Giấy Đỏ sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Ngày cưới đang đến gần, bạn băn khoăn không biết làm sao cho đám cưới của mình nổi bật và ấn tượng đối với người thân và bạn bè? Ido là thương hiệu thuộc Công ty Hoa Giấy Đỏ chuyên về sản phẩm văn phòng phẩm và quà tặng độc đáo .Ido ra đời với mong muốn cung cấp cho bạn các sản phẩm wedding stationaries như: guestbook, album, money box, wedding card, wedding favors… Ngoài ra, các đám cưới dần trở nên mới lạ hơn khi sử dụng hoa giấy thay cho hoa tươi. Không những tiết kiệm được chi phí mà chúng ta còn có thể giữ lại để làm kỉ niệm.

Bắt kịp xu hướng đó, Ido tự hào vì nhũng sản phẩm hoa giấy của chúng tôi có thể giúp các bạn có được 1 đám cưới thật đặc biệt. Chúng tôi sẽ nhận trang trí trọn gói cho mọi chương trình nếu bạn yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để ngày trọng đại của các bạn trở nên ấn tượng hơn và tràn đầy hạnh phúc.

 


Cty TNHH Hoa Giấy Đỏ

Cty TNHH Hoa Giấy Đỏ

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10270

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Cty TNHH Hoa Giấy Đỏ sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • thiệp đẹp quá

 • tốt

  nhiều mẫu thiệp đẹp, có sẵn mẫu để xem

 • ok

  thiết kế đa dạng đơn giản và phù hợp với nhiều lứa tuổi

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác