Thiệp cưới uy tín

THIỆP CƯỚI Ý TƯỞNG

196 Hồ Văn Huê, P.9, Quận Phú Nhuận

Điểm cộng: Nhiều mẫu thiệp sáng tạo & độc đáo - Kinh nghiệm trên 20 năm - Đang có khuyến mãi giảm 20%

Điểm đánh giá

thiệp cưới Online

117/7 Cống Quỳnh Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Dịch vụ in ấn thiệp cưới thiệp cưới Online là sự kết hợp hòan hảo của dịch vụ in ấn thiệp cưới truyền thống và các lợi thế của công nghệ trong thế kỷ 21.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Thiệp cưới Online sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Dịch vụ in ấn thiệp cưới trực tuyến Thiệp cưới Online là sự kết hợp hòan hảo của dịch vụ in ấn thiệp cưới truyền thống và các lợi thế của công nghệ internet trong thế kỷ 21 nhằm tạo ra các dịch vụ thiệp cưới hoàn hảo và hơn thế nữa các dịch vụ giá trị gia tăng cho thiệp cuới. Trong hơn 3 năm qua sự cố gắng của Thiệp cưới Online đã được đền đáp từ lòng tin của hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước từ khắp mọi miền tổ quốc và hơn 15 quốc gia trên toàn thế giới.

Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo xứng đáng với chi phí khách hàng bỏ ra thông qua mẫu mã thiệp đa dạng với hơn 700 mẫu thiệp. Cam kết làm đúng chất lượng giấy, chất lượng in, thiết kế và các điều khoản khác đối với khách hàng. Cam kết thông tin khách hàng chính xác 100 % như tên tuổi địa chỉ và ngày giờ tổ chức đám cưới thông qua qui trình thiết kế và kiểm tra thiệp cưới công phu và tỷ mỉ. 100 % thiệp cưới và bao bì được kiểm tra , đếm và đóng gói cẩn thận khi giao cho khách hàng. Các khâu hòan thiện như dán thiệp cưới, gấp thiệp cưới, trang trí thiệp cưới được làm cẩn thận chu đáo tránh các lỗi làm giảm mỹ thuật của thiệp như dán thiệp không ngay ngắn, sử dụng keo dán lộ trên tấm thiệp mời, gấp thiệp so le với nhau vv.

Tư vấn và giải thích cho khách hàng lựa chọn mẫu thiệp cưới ưng ý về kiểu dáng, mầu sắc và giá tiền. Đồng thời tư vấn thiết kế mẫu thiệp cưới cho sinh động và đặc sắc. Thiết kế mẫu thiệp cưới qua email, chat và điện thọai với các khách hàng tại nước ngòai.Thiết kế thiệp theo ý tưởng của khách hàng hoặc thiết kế thiệp theo mẫu khách hàng mang lại.

Các dịch vụ cộng thêm phong phú như in sơ đồ sau bao thư và các thông tin khác không tính thêm phí cho khách hàng. Khách hàng có thể in thêm nhiều bản thiệp cưới như vu quy, tân hôn hoặc tiếng nước ngòai theo ý của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng các dịch vụ cưới như hoa cưới, xe cưới có chất lượng tốt .Thanh toán qua ngân hàng dễ dàng bằng thẻ ATM của Vietcombank, Đông Á, Ngân hàng nông nghiệp …

Không giống như các cửa hàng thiệp cưới khác cửa hàng www.thiepcuoi.com.vn tận tâm với khách hàng theo phương châm Cam Kết Sáu Đúng – Đúng Chất Lượng Cam Kết, Đúng Chất Lượng Giấy In Cam Kết, Đúng Chất Lượng Phong Bì Cam Kết- Đúng Thiết Kế Cam Kết – Đúng Thông Tin Khách Hàng- Đúng Thời Gian Giao Cho Khách. Phương châm kinh doanh của chúng tôi là mỗi khách hàng là một người tiếp thị cho www.thiepcuoi.com.vn sau khi họ đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Niềm tin của khách hàng là tài sản vô hình lớn nhất và chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng liên tực phục vụ khách hàng tại www.thiepcuoi.com.vn nhằm tạo nên một dịch vụ thiệp cưới chuyên nghiệp và hoàn hảo với chi phí xứng đáng và các dịch vụ cộng thêm mới mẻ cho quí khách hàng.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10306

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Thiệp cưới Online sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ in thiệp tại Thiệp cưới Online tốt lắm, nhiều mẫu mã hiện đại, tha hồ chọn lựa mà giá cả cũng ok nữa

 • Đẹp

  Thiệp cưới đẹp, chất lượng.

 • tốt

  Thiệp cưới online ngày nay rất được ưa chuộng, thỏa thích lựa chọn

 • tốt

  mẫu thiệp cưới sang trọng, quý phái

 • Tốt

  Dịch vụ tốt, nhiều mẫu mã

 • ok

  nhiều mẫu cho khách hàng lựa chọn

 • ok

  Nhân viên vui vẽ và làm hài lòng khách hàng

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác