Nhà hàng cưới uy tín

MERPERLE CRYSTAL PALACE

13 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7

Điểm cộng: Đẳng cấp - Sang Trọng - Giá cả hợp lý - Đang khuyến mãi mùa cưới

3.4/ 5 sao - 5 phiếu bầu

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace

194 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh, Quận Phú Nhuận

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trung tâm hội nghị White Palace được xem là địa điểm lý tưởng cho những đám cưới lãng mạn và hoàn hảo.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Với lối kiến trúc sang trọng, tinh tế cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, trung tâm hội nghị White Palace được xem là địa điểm lý tưởng cho những hội nghị trọng thể, những sự kiện văn hóa, giải trí hoành tráng, các yến tiệc sang trọng và đặc biệt, là nơi diễn ra đám cưới lãng mạn và hoàn hảo nhất cho các đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc.

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace

Điểm khác biệt đầu tiên tại White Palace chính là vẻ lộng lẫy của những sảnh tiệc, dù bạn có ý tưởng tổ chức tiệc cưới đậm tính truyền thống hay theo phong cách phương Tây, mỗi sảnh tiệc mang một phong cách thiết kế nội thất khác nhau với trang thiết bị hiện đại tại đây sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của bạn.


Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace

Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY8906

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới White Palace sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến
  • Cái gì đấy

    Cái gì đấy chủ shop

  • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


    Studio ALOHA

    Dịch Vụ Cưới Khác