Điểm đánh giá

Benroo.Trần

Quận 4., Quận 4, Quận 4

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Benroo.Trần với phong cách trang điểm đa dạng: Tự nhiên, trẻ trung nặng động hay quý phái sang trọng, cá tính với phong cách trang điểm ấn tượng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Benroo.Trần sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Với phong cách trang điểm đa dạng: Tự nhiên, trẻ trung nặng động hay quý phái sang trọng…cá tính với phong cách trang điểm ấn tượng..Nhưng Mình thích nhất vẫn là sự tự nhiên trẻ trung nặng động vì đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp uyên ương. Sự kĩ lưỡng..nhiệt tình..hòa đồng..Đảm bảo sẽ.mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất…!!

Vì mình tốt nghiệp ra trường ( Trường Thẩm mỹ chuyên nghiệp BB THIÊN NGA) và lâu nay đi làm cho đoàn phim,làm cho các studio. Mình không mở tiệm nên không mất chi phí mặt bằng…Chi phí quảng cáo nên sẽ phục vụ tại nhà với giá hữu ngị…Mỹ phẩm mình chuyên dùng của IC…một trong các thương hiệu hàng đầu của Đức.Va MAC…!! Có nhận chạy show cho các studio….!!!

Gía cho 1 lần TRANG ĐIỂM & LÀM TÓC:

Cô dâu cưới (Làm free mặt cho Mẹ cô đâu) : 900.000

Chụp Anbum:800.000

Đi dự tiệc: 400.000

(Trường hợp đi tỉnh.giá cả sẽ tính thêm tùy theo xa hay gần).

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY9992

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Benroo.Trần sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tốt

  Dịch vụ của Benroo.Trần chụp ảnh tự nhiên, trẻ trung nặng động quý phái sang trọng…cá tính. Nhân viên ở đây có phong cách trang điểm ấn tượng..

 • tốt

  cô dâu trang điểm xinh quá, mình thấy giá cũng phải chăng nữa

 • Ok

  make up chuyên nghiệp, trẻ trung

 • ok

  trang điểm đẹp, tự nhiên

 • ok

  makeup chuyên nghiệp, nhiệt tình

 • ok

  Thêm sự lựa chọn tốt cho các cặp đôi mới cưới.

 • ok

  Trang điểm hài hòa, làm nổi bật được sự tự nhiên

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác