Wedding planner uy tín

ICONIC DECOR & EVENT

598/10 Điện biên phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh

Điểm cộng: Trang trí đẹp - Sáng Tạo - Trọn Gói Trang Trí Gia Tiên Chỉ 4.800K

Điểm đánh giá

Anna Wedding

Pham Ngu Lao, Quận 1, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Anna Wedding với nhiệm vụ là lên kế hoạch và điều phối những sự kiện khó quên đó. Đáp ứng đầy đủ mọi kỳ vọng của khách hàng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Anna Wedding sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Bạn không giống bất cứ ai, vì thế không có lý do gì đám cưới của bạn phải giống  như người khác.  Đám cưới của bạn phải là một ngày đẹp nhất trong đời mình. Nhiệm vụ của chúng tôi là lên kế hoạch và điều phối những sự kiện khó quên đó. Đáp ứng đầy đủ mọi kỳ vọng của khách hàng.

Anna Wedding là thành viên của Doan Viet Communication từ năm 2010, trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiếp thị và tổ chức sự kiện cho các công ty uy tín của Việt Nam và quốc tế. Doan Viet Communication  đã quyết định mở thêm dịch vụ tổ chức sự kiện tiệc cưới, với tên gọi: “Anna Wedding”. Chúng tôi là một đội ngũ trẻ với kinh  nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, tiếp thị và tổ chức sự kiện tại thành phố Hồ  CHí Minh và cả nước.

Cảm ơn quý khách đã liên hệ với chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng những thời khắc đặc biệt của quý khách sẽ được ghi lại một cách hoàn hảo.

Anna Nguyen – Managing Director

 


Anna Wedding

Anna Wedding

Anna Wedding

Anna Wedding

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10173

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Anna Wedding sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tư vấn nhiệt tình

  Mình từng nói chuyện với chị Anna. Chị tư vấn rất chi tiết và nhiệt tình, mặc dù không đủ ngân sách để làm việc với chị nhưng rất recommend cho các bạn khác :)

 • rất tuyệt vời

 • tốt

  Dịch vụ này rất tốt, phục vụ chu đáo với nhiều ý tưởng rất sáng tạo

 • ok

  đội ngũ nhân viên trẻ năng động sáng tạo, yêu nghề

 • ok

  Công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, nhiều chương trình hấp dẫn và có đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

 • ok

  Có nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách thích thật

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác