Wedding planner uy tín

ICONIC DECOR & EVENT

598/10 Điện biên phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh

Điểm cộng: Trang trí đẹp - Sáng Tạo - Trọn Gói Trang Trí Gia Tiên Chỉ 4.800K

Điểm đánh giá

Đế Minh wedding planner

49 Phó Đức Chính, p. Nguyễn Thái Bình, Quận 1

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Đế Minh được thành lập từ năm 2010, với những thành viên chủ chốt là những nhân vật giàu kinh nghiệm trong dịch vụ tiệc, cung ứng nhân sự, tư vấn và thiết kế, trang trí tiệc. Đế Minh mang đến cho bạn chương trình lễ đầy hấp dẫn với những dịch vụ tiệc: trang trí tiệc tại gia, ngoài trời và tại nhà hàng; với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Đặc biêt, cung cấp dịch vụ biên đạo chương trình, để chương trình của bạn thú vị và hấp dẫn hơn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Đế Minh Wedding Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Luôn luôn cập nhật những xu hướng trang trí tiệc cưới mới nhất, nhằm góp phần tạo nên một đám cưới hoàn hảo và thơ mộng nhưng không kém sự sang trọng, tinh tế.Đế Minh Wedding Planner xin dành tặng cho các cặp đôi chương trình khuyến mãi khủng cho mùa cưới năm nay: giảm giá lên đến 5.500.000 cho các concept với chất liệu và phong cách khác nhau. 

 
Đế Minh Wedding Planner hy vọng được đồng hành cùng các cặp đôi trong mùa cưới năm nay.

Nhanh tay lên số lượng có hạnHOTLINE: 0946.405.501

49 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP HCM
ĐT:
Facebook: https://www.facebook.com/sukiendeminh/
Các bạn sắp cưới cần được tư vấn thì đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua 0946.405.501, chúng tôi rất sẵn lòng giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn!

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY11258

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Đế Minh Wedding Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

tư vấn trực tuyến

TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


Studio ALOHA

Dịch Vụ Cưới Khác