Wedding planner uy tín

ICONIC DECOR & EVENT

598/10 Điện biên phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh

Điểm cộng: Trang trí đẹp - Sáng Tạo - Trọn Gói Trang Trí Gia Tiên Chỉ 4.800K

Điểm đánh giá

Luxury Wedding

4th FL, Centec Tower. 72-74 Nguyen Thi Minh Khai , Quận 3

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

Luxury Wedding được thành lập từ 1 nhóm nhiếp ảnh gia trẻ và đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói chuyên nghiệp - wedding planner

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". Luxury Wedding sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Luxury Wedding được thành lập từ 1 nhóm nhiếp ảnh gia trẻ và đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ tổ chức đám cưới trọn gói chuyên nghiệp – Wedding Planner tại tất cả các tỉnh thành trong và ngoài nước .

Our Wedding-photography style :

Xu hướng ảnh cưới hiện nay phải đi theo sự đơn giản , nhẹ nhàng và giàu cảm xúc.

Nắm bắt được điều này, đội ngũ nhiếp ảnh trẻ của chúng tôi dựa trên nền tảng đó đồng thời kết hợp với những ý tưởng đầy sáng tạo và táo bạo , tất cả tạo nên những bộ ảnh phụ thuộc hoàn toàn vào cảm xúc của cô dâu chú rể.

Điều đó có nghĩa rằng mỗi bộ ảnh là một câu chuyện riêng của các bạn , nó không giống bất kì ai khác , mỗi bộ ảnh của chúng tôi tạo ra cho mỗi cặp CD-CR là mỗi câu chuyện riêng của họ kết hợp với mỗi ý tưởng sáng tạo nhiếp ảnh khác nhau , không có bất cứ sự trùng lắp với nhau.

 

 

Xu hướng ảnh cưới đơn giản & hiện đại kết hợp với nhiều yếu tố trong một bộ ảnh , bao gồm cách thiết kế album , cách lên ý tưởng , cách điều khiển cảm xúc của photograher tác động lên CD-CR ..và quan trọng nhất là cảm xúc chân thật của CD-CR thể hiện trong bộ ảnh.

“ Đến với Luxury Wedding , tôi luôn cố gắng tạo mỗi nét riêng trong từng bộ ảnh cho mỗi khách hàng , nhưng vẫn bảo đảm được yếu tố tự nhiên giàu cảm xúc và phong cách ảnh hiện đại , đó là điều mà tôi cùng với Luxury Wedding sẽ luôn theo đuổi.” – Le Hieu , photographer of Luxury Wedding.

Ngoài phong cách chụp đơn giản và hiện đại , chúng tôi hiểu rằng sự nhạy bén với những khoảnh khắc ấn tượng trong ngày cưới của các bạn là cực kì quan trọng, những khoảnh khắc cảm xúc của cô dâu chú rể hay của toàn bộ người thân trong gia đình đều được thể hiện chính xác và sinh động dưới góc nhìn của nhiếp ảnh phóng sự – wedding journalism photography.

 

“ Sự nhạy bén với những hành động diễn ra trong nhiếp ảnh phóng sự cưới và biến nó thành những hình ảnh giàu cảm xúc đã là một thói quen của một nhiếp ảnh gia phóng sự cưới.” – Daniel Nguyen, photographer of Luxury Wedding.

 

Ngày cưới của bạn là ngày trọng đại nhất trong cuộc đời của bạn – chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những kỷ niệm đẹp về nó để khi nhìn lại các bạn sẽ yêu mến nó mãi mãi!

Xin cám ơn những người đã chia sẻ những câu chuyện , cuộc sống , tình yêu của họ của với chúng tôi ! Nếu bạn đang sống trong tình yêu và sắp có một quyết định lớn với nó, và nhu cầu của bạn là những bức ảnh THẬT , bạn chắc chắn nên xem qua trang web của chúng tôi. Hay tốt hơn hết là nhấc điện thoại lên và nói chuyện với chúng tôi !

Chúng tôi thường xuyên cập nhật những thông tin khuyến mãi hay những hình ảnh mới nhất trên Facebook FANPAGE, Hãy LIKE để các bạn luôn cập nhật thông tin với chúng tôi ! :

http://www.facebook.com/luxurywedding.vn

DOWNLOAD BROCHUE & PRICES : http://www.mediafire.com/?n3yf7fy2bvodmro

 

“ WE’re in love with the still image and the story it carries. We photograph in a documentary style and photograph real people in love. We’ll travel wherever my camera will take us. Photography has filled me with purpose and joy, and taken me places I never thought I’d go.
Our style of wedding photography is known as ‘Reportage Wedding Photography’. Other names are also used to describe it, like ‘Wedding Photojournalism’ or ‘Documentary Wedding Photography’. Our approach to wedding photography is relaxing and fun as We believe my clients should enjoy their wedding day as much as possible, while We’re taking care of documenting their wedding day. To me it’s not about taking some great shots on a wedding – it’s about catching and visualising the real emotion and that special feel of that event. We’re capturing those moments in creative photojournalistic reportage photography manner
Your Wedding Day is the biggest day of your life – We will make sure You have beautiful memories to look back and cherish forever!
For the many people who share their comments, stories, and lives with us, thank you!
We hope you’ll enjoy viewing our wedding portfolios and latest wedding photos on the FACEBOOK FANPAGE : http://www.facebook.com/luxurywedding.vn
If you are in love and in need of some REAL photos, you should definitely check out my site. Or better yet? Pick up the phone and let’s talk.” – LuxuryWedding Photographer team.


Luxury Wedding

Luxury Wedding

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10167

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . Luxury Wedding sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • Tuyệt

  Luxury Wedding rất chuyên nghiệp nhé! Mình đặt dịch vụ ở đây và đã có một album ảnh cưới rất ấn tượng thú vị, ai xem cũng cười và khen hết

 • like

  đội ngũ nhân viên trẻ năng động sáng tạo, yêu nghề

 • ok

  Giá cả rất phải chăng nhiều cặp thích lắm đây

 • ok

  đội ngũ nhân viên trẻ năng động sáng tạo, yêu nghề

 • ok

  trang trí tiệc cưới chuyên nghiệp,am tường các phong cách trang trí cưới và các xu hướng trang trí tiệc cưới

 • ok

  Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn và nhiệt tình

 • ok

  phong cách chuyên nghiệp, nhiều ưu đãi cho khách hàng, giá cả phải chăng

 • ok

  đẹp mắt quá

 • ok

  Nhìn thật đẹp và nổi bật

 • tốt

  trang trí đẹp và có ý tưởng

 • Tốt

  Ở đây có nhân viên rất chuyên nghiệp, năng động và có nhiều kinh nghiệm, họ sẽ làm nổi bật tính cách của chủ nhân buổi tiệc.

 • tốt

  nhân viên nhiều kinh nghiệm, dc tốt

 • gửi báo giá

  gửi dùm mình bảng báo giá trang trí lễ gia tiên và tiệc cưới nha: red_rose7891@yahoo.com . Thanks bạn.

 • tot

  minh du tinh cuoi vao thang 12/ 2014 khoang 60 ban. Vui long bao gia tiec cuoi tron goi va thong tin khuyen mai qua email: endlove198@gmail.com. Cam on nhiu!!!!

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác