Wedding planner uy tín

ICONIC DECOR & EVENT

598/10 Điện biên phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh

Điểm cộng: Trang trí đẹp - Sáng Tạo - Trọn Gói Trang Trí Gia Tiên Chỉ 4.800K

Điểm đánh giá

OUI Professional Wedding and Event Planner

40/46 Tran Quang Dieu, P.14, Quận 3

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

OUI ra đời nhằm đem đến không chỉ ý tưởng mà còn là những kinh nghiệm thực tiễn mong muốn được sẻ chia cho ngày trọng đại này.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". OUI Professional Wedding and Event Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Wedding Planner, một thuật ngữ rất quen thuộc với người Âu và người Mỹ nhưng tỏ ra khá mới mẻ với người Việt Nam. Trong guồng sống tất bật của thời buổi hiện đại, bạn không thể một mình lo toan mọi thứ, và lên kế hoạch cho ngày cưới của mình thật sự là một thử thách không dễ đối với những người có quỹ thời gian hạn hẹp.

Thấu hiểu và đồng cảm với những nhu cầu cũng như mong muốn của những đôi lứa chuẩn bị cho ngày cưới của minh, OUI ra đời nhằm đem đến không chỉ ý tưởng mà còn là những kinh nghiệm thực tiễn mong muốn được sẻ chia cho ngày trọng đại này.

Là một trong những nhà wedding planner duy nhất ở Việt Nam có sự kết nối với hầu hết với những đối tác chuyên nghiệp, từ khâu nhà hàng / khách sạn, trang trí hoa cho đến việc trang trí nhà cửa, đến với OUI, bạn sẽ được:

+ Hỗ trợ tốt nhất về giá cả.

+ Tiết kiệm thời gian.

+ Đảm bảo về chất lượng.

Với sự hội tụ hoàn hảo từ những cộng sự tận tâm, OUI tự tin sẽ truyền tải thành công những ý tưởng lãng mạn của bạn vào hiện thực để tạo ra một đám cưới chỉ của riêng bạn.

Chúng tôi vinh dự là người dẫn đường nhiệt tình của bạn trong suốt quá trình chuẩn bị. Mọi câu hỏi đều có câu trả lởi, mọi vấn đề đều có hướng giải quyết.

Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy giá trị thiết thực khi làm việc với một nhà tư vấn chuyên nghiệp và sự đầu tư của bạn cho dịch vụ là hợp lý và đúng đắn.

Chất lượng, hiệu quả và chuyên nghiệp là những tiêu chí và cũng là cam kết của OUI với khách hàng.

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10185

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . OUI Professional Wedding and Event Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

 • OK

  Hình như ngưng cập nhật thông tin rồi thì phải? Mình liên hệ mà không được???

 • Tốt

  Hỗ trợ tốt nhất về giá cả.

 • ok

  trang trí bàn đẹp, phục vụ khá chuyên nghiệp

 • ok

  Hoa cầm tay cô dâu chú rể rất xinh đẹp

 • ok

  dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác