Wedding planner uy tín

ICONIC DECOR & EVENT

598/10 Điện biên phủ, Phường 22, quận Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh

Điểm cộng: Trang trí đẹp - Sáng Tạo - Trọn Gói Trang Trí Gia Tiên Chỉ 4.800K

Điểm đánh giá

SYD - Save Your Date Wedding & Party Planner

606/145/1 Ba Tháng Hai, Quận 10, Quận 10

Website: nhà cung cấp chưa cập nhật website

SYD - Save Your Date Wedding & Party Planner cung cấp các dịch vụ về tổ chức tiệc dành cho các cặp đôi và gia đình, với những khác biệt và cá tính riêng.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá". SYD - Save Your Date Wedding & Party Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


SYD – Save Your Date Wedding & Party Planner là nhà cung cấp các dịch vụ về tổ chức tiệc dành cho các cặp đôi và gia đình, bao gồm lên kế hoạch, ý tưởng, liên kết với các nhà cung cấp cũng như thực hiện và quản lý tiệc.

SYD hiểu rất rõ và trân trọng từng cột mốc trong cuộc đời của mỗi cá nhân, mỗi gia đình. Tất cả chúng ta đều sẽ có những cột mốc giống nhau: từ lần hẹn hò đầu tiên cho đến cầu hôn, rồi đám cưới, thôi nôi cho đứa con đầu tiên, mừng sinh nhật bố mẹ,… Nhưng các cột mốc ấy chắc chắn sẽ rất khác ở mỗi người. SYD hiểu điều đó và luôn tôn trọng sự khác biệt ấy. Luôn có sự khác biệt mang đậm cá tính của mỗi người khách hàng trong các buổi tiệc do SYD tổ chức để mỗi cột mốc là một sự kiện không bao giờ quên được – save your date, save your memory.

Với các bạn đang có kế hoạch chuẩn bị cho một sự kiện quan trọng cho bản thân hoặc cho gia đình, lúc này, bạn không những sẽ được cung cấp một mức giá ưu đãi nhất mà còn được:

- Thoải mái về mặt thời gian và tinh thần khi không phải quá lo lắng chạy ngược xuôi để chuẩn bị cho buổi tiệc, SYD Team sẽ thay mặt các bạn để liên lạc với các nhà cung cấp, lên ý tưởng hoặc/và thực hiện các yêu cầu của bạn về buổi tiệc.

- Nhiệt tình tư vấn về nơi may áo cưới đẹp giá rẻ, nơi làm bánh cupcake chất lượng hay các nơi tổ chức tiệc phù hợp với bạn. Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều những gợi ý hữu ích cho ngày trọng đại của bạn. SYD có thể không biết tất cả nhưng SYD sẽ chia sẻ tất cả những gì SYD biết cho các bạn SYD - Save Your Date Wedding & Party Planner


SYD - Save Your Date Wedding & Party Planner

SYD - Save Your Date Wedding & Party Planner

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY10141

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ - Báo Giá" . SYD - Save Your Date Wedding & Party Planner sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn

  • Dịch vụ chu đáo giá cả phải chăng

    Khung giá mềm nhưng tất cả các dịch vụ đều được thực hiện hoàn chỉnh và nhân viên nhiệt tình tận tâm :)

  • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


    Studio ALOHA

    Dịch Vụ Cưới Khác