{Hỏi Đáp} Có nên cạo ria mép hay không?

 • {Hỏi Đáp} Có nên cạo ria mép hay không?

  Câu hỏi có nên cạo ria mép hay không của bạn Ngân Thỏ được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời.

 • Sáng nay Oanh mới nhận được một inbox hỏi đáp khá hay của bạn Ngân Thỏ đã gửi cho Oanh để hỏi về việc có nên cạo ria mép hay không. Oanh nhớ hồi đó khi còn học lớp 12 ở trường Lê Quý Đôn thì Oanh cũng thắc mắc câu hỏi này và đã tìm được cách giải quyết khá ổn :P

  {Hỏi Đáp} Có nên cạo ria mép hay không?

  Giờ thấy bạn Ngân hỏi lại làm Oanh nhớ thời còn đi học quá {Hỏi Đáp} Có nên cạo ria mép hay không? . Thôi không miên mang nữa, giờ Oanh post luôn lên chuyên mục Hỏi Đáp để nhà mình ai còn thắc mắc câu hỏi này có thể tham khảo nhé. Love you!

  Câu Hỏi:

  Chị Oanh ơi, em là Nguyễn Thị Thu Ngân, hồi sáng hwa em có chat với chị trên facebook đó. Em muốn hỏi chị là sao tự nhiên lông ria mép của em nhiều và đen quá chị ah, nhưng mấy nhỏ bạn em thì không nhiều như vậy. Em tính cạo ria mép nhưng em sợ nó mộc nhiều ra và đen thêm, chị cho em lời khuyên là có nên cạo không chị nhé. Em cám ơn chị nhiều. Mong tin chị.

  Ngân Thỏ

  Trả Lời:

  Hi Ngân, em có cái nick name dễ thương nhỉ {Hỏi Đáp} Có nên cạo ria mép hay không? . Avarta Facebook là hình của em luôn đó hả? Nhìn dễ thương lắm hihi.

  Em hỏi câu hỏi này làm chị nhớ hồi đó khi chị còn đi học, chị cũng thắc mắc giống em vậy đó, ria mép chị cũng đen và rậm lắm, cạo thì chị cũng có thử cạo một lần nhưng được vài tuần thì nó lại đâu vào đó thôi em ah.

  Và chị cũng chỉ mới cạo có lần đó là lần duy nhất thôi nên chị không biết nó có dài thêm ra và đen hơn không. Nhưng theo chị là em không nên cạo nhé.

  Còn về vấn đề ria mép của em rậm và nhiều thì chị có cách này bày cho em đây. Em thử xem sao nhé, vì chị cũng áp dụng cách này thì thấy khá là ok đối với chị.

  Em mua 1 chai oxy già ngoài nhà thuốc đó em, rồi em thoa lên mép mỗi ngày 2 lần sáng và tối là được em nhé. Hồi đó chị bôi khoản 2 tuần là ria mép của chị nó nhạt màu đi nhiều lắm. Chị nghĩ là em sẽ hài lòng với phương pháp này em nhé.

  Cám ơn em đã email cho chị và chúc em ngủ ngon nhé! Cũng hơn 23 giờ rồi còn gì. G9 Ngân.

  Theo http://giupbanlamdep.com/hoi-dap-co-nen-cao-ria-mep-hay-khong/

  Bài viết liên quan

 • {Chia Sẻ} Thất vọng về kem ốc sên New Today

  Chia sẻ của bạn Hoa về kem trị mụn ốc sên New Today được share trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ trên Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Mong là giúp ích được cho các bạn

 • Những điều cần biết khi mua và sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập

  Đây là những kinh nghiệm về việc mua và sử dụng ngoại nhập mà Oanh được các anh chị làm trong nghành xuất nhập khẩu chia sẻ lại. Rất hữu ích nhé các bạn.

 • Viêm da do demodex, nguyên nhân và cách phòng ngừa

  Tìm hiểu về bệnh viêm da Demodex và cách ngăn ngừa cũng như phòng tránh căn bệnh này.

 • {Hỏi Đáp} Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không?

  Dùng kem chống nắng có cần phải tẩy trang không của bạn Thanh Huyền được đăng trong chuyên mục Hỏi Đáp tại Blog Giúp Bạn Làm Đẹp. Đã được trả lời