TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP
Nhà hàng tiệc cưới - Tổng hợp các địa điểm đặt tiệc cưới uy tín giá rẻ - Các trung tâm hội nghị tiệc cưới chất lượng - Khách sạn sang trọng
 • Nhà hàng tiệc cưới Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Unique
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Unique

  91B2 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình

  Unique được trang bị bởi những không gian sảnh tiệc sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn, sự đầu tư về các trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại kết hợp với sự hài hòa tinh tế về cách trang trí các sảnh tiệc và đội ngũ phục vụ chu...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.

 • Nhà hàng tiệc cưới Trung tâm hội nghị- tiệc cưới Venus
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới Trung tâm hội nghị- tiệc cưới Venus

  39 Cầu Diễn, Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm

  Là một trong những địa điểm tổ chức tiệc cưới hàng đầu tại Hà Nội, Nhà hàng tiệc cưới Venus được mang tên thần vệ nữ, với sức chứa 750 khách được chia làm 2 sảnh nối liền mang một phong cách thiết kế hiện đại không kém phần ấm cúng, lịch sự và san...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.

 • Nhà hàng tiệc cưới MerPerle Crystal Palace
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới MerPerle Crystal Palace

  C17 – 1 – 2 đường Nguyễn Lương Bằng , Phú Mỹ Hưng, Quận 7

  MerPerle Crystal Palace là Trung tâm phức hợp Tiệc cưới – Hội nghị - Nhà hàng – Khách sạn cao cấp hàng đầu Phú Mỹ Hưng. Với kiến trúc tráng lệ kết hợp hài hòa giữa phong cách Á – Âu, MerPerle Crystal Palace có 4 sảnh tiệc cưới vô cùng sang trọng, t...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.

 • Nhà hàng tiệc cưới Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới KALINA
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới KALINA

  105-107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Quận Tân Phú

  Với lối kiến trúc Châu Âu tráng lệ, cùng dịch vụ tổ chức chuyên nghiệp KALINA là trung tâm hội nghị và tiệc cưới mang đến những giá trị đích thực, những trải nghiệm thú vị và ấn tượng nhất khu vực Tân Phú, đặc biệt hơn với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn ...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.

 • Nhà hàng tiệc cưới QUEEN PLAZA KỲ HÒA
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới QUEEN PLAZA KỲ HÒA

  16A Lê Hồng Phong (Nối dài) - Phường 12 - Quận 10, Quận 10

  Là một trong chuỗi các nhà hàng tiệc cưới uy tín tại Tp.HCM. Với diện tích rộng rãi, thoáng đãng Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Queen Kỳ Hòa gồm 12 sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với sức chứa trên 4000 khách, lại được bao ph...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.


 • Từ khóa