5 xu hướng trang điểm dự báo sẽ `ngự trị` năm 2017

 • 5 xu hướng trang điểm dự báo sẽ `ngự trị` năm 2017

  New York Bridal Fashion Week hàng năm không chỉ biểu diễn những bộ sưu tập váy cưới mới nhất và thời thượng nhất mà còn gợi cảm hứng trang điểm và kiểu tóc cô dâu cho giới chuyên nghiệp trên toàn thế giới. Các kiểu trang điểm áp dụng trong sự kiện này hứa hẹn sẽ "gây bão" năm 2017.

 • Nền trang điểm trong ngần

  Xu hướng nhan sắc tự nhiên sẽ được tôn vinh trong suốt 2017. Cô dâu đẹp tự nhiên trong ngày cưới với làn da trang điểm nền trong suốt, đánh phấn nhẹ nhàng và môi phơn phớt màu.

  Tip thực hiện: Chìa khóa để tôn vinh nhan sắc cô dâu là một làn da sạch, khỏe mạnh, được tẩy da chết và dưỡng ẩm hoàn hảo. Lớp nền nhẹ hoặc kem dưỡng ẩm có nhũ nhẹ sẽ làm mờ đi những chấm thâm nám nhẹ trên mặt. Đánh một lớp má hồng thật nhẹ lên gò má giúp làn da trông khỏe khoăn hơn. Kết thúc lớp trang điểm với màu môi nude cùng một lớp son màu thật nhẹ.

   

  5 xu hướng trang điểm dự báo sẽ `ngự trị` năm 2017

  Trang điểm lớp nền trong suốt tạo cho cô dâu vẻ đẹp thánh thiện, dịu dàng

  Lông mày đậm

  Năm 2017, mốt tô lông mày đậm như minh tinh Audrey Hepburn, Elizabeth Taylor sẽ trở lại với trào lưu cưới hỏi, trang điểm cô dâu. Xu  hướng trang điểm này được nhiều nhà thiết kế  áp dụng cho người mẫu biểu diễn trang phục của mình trong sự kiện New York Fashion Week.

  Tip thực hiện: Để tô cặp lông mày đậm tự nhiên, dùng bút vẽ chân mày định hình hình dáng chân mày bạn mong muốn, sau đó dùng bột màu tán nhẹ lên.

  5 xu hướng trang điểm dự báo sẽ `ngự trị` năm 2017

  Tông màu mắt nâu tự nhiên

  Sử dụng phấn mắt trang điểm không nhũ màu nâu trùng với màu lông mày, tán nhẹ lên phần nhấn mắt và liner (viền mí). Trang điểm theo cách này sẽ tạo cho cô dâu vẻ tự nhiên

  Tip thực hiện: với cách trang điểm này, sử dụng mascara màu nâu sẽ không hiệu quả vì nó sẽ làm mắt cô dâu trông đen và buồn bã. Chỉ nên viền mí mẹ bằng màu chì mảnh là đủ.

  5 xu hướng trang điểm dự báo sẽ `ngự trị` năm 2017

  Lớp nền nhấn nhá nhũ sáng

  Trang điểm cưới tự nhiên với làn da căng bóng luôn được nhiều cô dâu yêu thích. Phong cách này vẫn được ưa chuộng cả năm 2017. Để tạo điểm nhấn căng bóng trên gương mặt, các chuyên gia trang điểm sử dụng thỏi highlight màu ánh xà cừ.

  Tip thực hiện: Nhan sắc cô dâu sẽ càng lộng lẫy và tỏa sáng nếu sử dụng nhũ nhẹ lên phần xương gò má, gốc  mắt và bầu mắt dưới chân mày.

  5 xu hướng trang điểm dự báo sẽ `ngự trị` năm 2017

  Son hồng tự nhiên

  Màu son hồng nhẹ hoặc màu san hô sẽ kết hợp hoàn hảo với tông da tự nhiên của cô dâu. Thêm chút son bóng sẽ làm cô dâu căng tràn sức sống.


  7]> 5 xu hướng trang điểm dự báo sẽ "ngự trị" năm 2017 - Marry Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn trị thâm sau mụn theo cách của Oanh Phạm

  Bài viết này Oanh chia sẽ phương pháp điều trị mụn và các vết thâm mà Oanh đã áp dụng thành công chỉ trong 1 - 2 tuần. Rất đơn giản và hiệu quả.

 • Hot girl Ivy trang điểm cô dâu quyến rũ

  Người đẹp chọn son đỏ nổi bật phong cách trang điểm cô dâu gợi cảm, còn màu cam cho sự trẻ trung năng động  và màu hồng hoàn hảo cho vẻ lãng mạn, ngọt ngào. - Ngôi sao

 • Trang điểm che đôi mắt sụp mí của cô dâu

  Chuyên viên trang điểm phải dán chồng hai miếng dán mí lên nhau mới đủ khả năng kích mí, kết hợp đánh tông trầm, tạo chiều sâu đôi mắt. - Ngôi sao

 • Trang điểm tự nhiên cho cô dâu mặt bầu

  Với xu hướng nhẹ nhàng, tươi trẻ của năm nay, chuyên gia trang điểm gợi ý tông màu hồng dịu dàng cho cô dâu. - Ngôi sao