BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ thiệp cưới RUSTIC?

 • BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?

  Khi dạo qua những website chuyên về thiệp cưới trên thế giới, hẳn bạn sẽ không ít lần bắt gặp cụm từ “rustic wedding invitation” – thiệp cưới rustic, với hình ảnh đi kèm thường là những tấm thiệp cưới với phong bì giấy nâu thô. Vậy thiệp cưới rustic thật ra là gì?

 • BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?
  Một thiết kế thiệp cưới rustic điển hình với phong bì giấy thô và màu nâu mộc mạc

  Xét về ngữ nghĩa, rustic là một từ tiếng Anh với ý nghĩa là “thô mộc, giản dị, không được đẽo gọt” hoặc thậm chí là “quê mùa”. Sẽ có người tự hỏi, chẳng lẽ những tấm thiệp cưới quê mùa lại được ưa thích đến thế sao? Đừng nhầm lẫn bạn nhé, vì từ rustic trong các studio thiệp cưới là dùng để chỉ kiểu thiệp cưới thô mộc và giản dị. Thiệp cưới thật ra không chỉ có sự sang trọng và cầu kỳ, mà vẻ đẹp mộc mạc cũng là một vẻ đẹp được ưa chuộng.

  BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?
  Hài hoà và gỉan dị trong từng chiếc thiệp cưới rustic

  Nói đến hôn lễ trên thế giới và đặc biệt là ở phương Tây, chúng ta thường nghĩ đến những buổi tiệc xa hoa của những ngôi sao hay “đám cưới cổ tích” của những bậc hoàng thân. Thật ra, đó chỉ là câu chuyện của số ít. Đa phần người phương Tây thích những lễ cưới ấm cúng chỉ có gia đình và bạn bè, được tổ chức ngay tại nhà hay trong một khu vườn xanh mát. Thiệp cưới rustic ra đời chính là dành cho những hôn lễ như thế – gần gũi, thân mật, ấm cúng và giản dị.

  BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?
  Vẻ đẹp mộc mạc của thiệp cưới rustic đặc biệt phù hợp cho những tiệc cưới thân mật và ấm cúng

  Dĩ nhiên, thiệp cưới rustic không phải chỉ là những mẩu giấy thô có in tên cô dâu chú rể – hoặc đó chỉ là tổ tiên xưa rất xưa của dòng thiệp cưới này. Còn giờ đây, thiệp cưới rustic tuy vẫn giữ hồn cốt của mình – mộc mạc và tinh tế – song chất liệu cũng như cách design đã có nhiều thay đổi, để thiệp cưới tuy giản dị nhưng không hề xoàng xĩnh. Chất liệu được yêu thích khi thiết kế thiệp cưới rustic là giấy mỹ thuật với màu sắc tự nhiên, giấy Kraft dùng làm phong bì…, đều là những loại giấy cao cấp.

  BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?
  Thiệp cưới rustic của hôm nay: đẹp giản dị, tinh tế nhưng không kém phần cao cấp

  Hẳn nhiên là bạn có rất nhiều phong cách thiệp cưới để lựa chọn cho ngày trọng đại của mình, nhưng với một dòng thiệp vừa giản dị tinh tế, lại vừa cao cấp và đặc biệt phù hợp trào lưu – tại sao không dành cho những mẫuthiệp cưới rustic một chút thời gian, bạn nhỉ?

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Pinterest

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Trang điểm & làm tóc MIỄN PHÍ tại HUYNH LEE STUDIO

  Đến với Huynh Lee các cặp đôi sẽ thỏa sức thử đồ . Cô dâu được trang điểm và tạo kiểu tóc kèm những phụ kiện xinh xắn. Chú rể được làm tóc phù hợp với cá tính được thỏa sức thử nhửng bộ vest lịch lãm tại Huynh Lee.

 • ƯU ĐÃI TIỆC CƯỚI CHỈ 3,090,000 ĐỒNG/ BÀN TIỆC TẠI MELISA CENTER

  Chỉ 3,090,000/bàn tiệc với thực đơn 7 MÓN tự chọn đa dạng, phong phú Tặng bia Tiger chai lớn trong suốt 2,5 giờ tiệc diễn ra Miễn phí hoàn toàn phí phục vụ

 • Chụp hình lồng đèn với sườn xám

  Địa điểm chụp : Phố lồng đèn Q5, hoặc chợ , cửa hàng bán lồng đèn… Số lượng chụp từ 2 khách Giới hạn 200 hình Giảm 10% khách làm album, đóng khung ép gỗ. Chỉnh sửa 20 hình Miễn phí sườn xám

 • Chụp Ảnh - Rửa Ảnh Lấy Liền tại Tiệc Cưới, Sự Kiện

  SAIGON SHOW được biết đến với Dịch vụ Chụp Ảnh - Quay Phim cho các Sự kiện, nay chúng tôi xin giới thiệu một dịch vụ mới đó là: DỊCH VỤ CHỤP ẢNH - RỬA ẢNH LẤY LIỀN phục vụ cho nhu cầu có hình ngay tại Tiệc Cưới.