BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?

 • BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?

  Khi dạo qua những website chuyên về thiệp cưới trên thế giới, hẳn bạn sẽ không ít lần bắt gặp cụm từ “rustic wedding invitation” – thiệp cưới rustic, với hình ảnh đi kèm thường là những tấm thiệp cưới với phong bì giấy nâu thô. Vậy thiệp cưới rustic thật ra là gì?

 • BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?
  Một thiết kế thiệp cưới rustic điển hình với phong bì giấy thô và màu nâu mộc mạc

  Xét về ngữ nghĩa, rustic là một từ tiếng Anh với ý nghĩa là “thô mộc, giản dị, không được đẽo gọt” hoặc thậm chí là “quê mùa”. Sẽ có người tự hỏi, chẳng lẽ những tấm thiệp cưới quê mùa lại được ưa thích đến thế sao? Đừng nhầm lẫn bạn nhé, vì từ rustic trong các studio thiệp cưới là dùng để chỉ kiểu thiệp cưới thô mộc và giản dị. Thiệp cưới thật ra không chỉ có sự sang trọng và cầu kỳ, mà vẻ đẹp mộc mạc cũng là một vẻ đẹp được ưa chuộng.

  BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?
  Hài hoà và gỉan dị trong từng chiếc thiệp cưới rustic

  Nói đến hôn lễ trên thế giới và đặc biệt là ở phương Tây, chúng ta thường nghĩ đến những buổi tiệc xa hoa của những ngôi sao hay “đám cưới cổ tích” của những bậc hoàng thân. Thật ra, đó chỉ là câu chuyện của số ít. Đa phần người phương Tây thích những lễ cưới ấm cúng chỉ có gia đình và bạn bè, được tổ chức ngay tại nhà hay trong một khu vườn xanh mát. Thiệp cưới rustic ra đời chính là dành cho những hôn lễ như thế – gần gũi, thân mật, ấm cúng và giản dị.

  BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?
  Vẻ đẹp mộc mạc của thiệp cưới rustic đặc biệt phù hợp cho những tiệc cưới thân mật và ấm cúng

  Dĩ nhiên, thiệp cưới rustic không phải chỉ là những mẩu giấy thô có in tên cô dâu chú rể – hoặc đó chỉ là tổ tiên xưa rất xưa của dòng thiệp cưới này. Còn giờ đây, thiệp cưới rustic tuy vẫn giữ hồn cốt của mình – mộc mạc và tinh tế – song chất liệu cũng như cách design đã có nhiều thay đổi, để thiệp cưới tuy giản dị nhưng không hề xoàng xĩnh. Chất liệu được yêu thích khi thiết kế thiệp cưới rustic là giấy mỹ thuật với màu sắc tự nhiên, giấy Kraft dùng làm phong bì…, đều là những loại giấy cao cấp.

  BẠN ĐÃ BIẾT GÌ VỀ THIỆP CƯỚI RUSTIC?
  Thiệp cưới rustic của hôm nay: đẹp giản dị, tinh tế nhưng không kém phần cao cấp

  Hẳn nhiên là bạn có rất nhiều phong cách thiệp cưới để lựa chọn cho ngày trọng đại của mình, nhưng với một dòng thiệp vừa giản dị tinh tế, lại vừa cao cấp và đặc biệt phù hợp trào lưu – tại sao không dành cho những mẫuthiệp cưới rustic một chút thời gian, bạn nhỉ?

  Thực hiện: Rainy

  From Acaramia with love!

  Hình ảnh: Pinterest

  /// Hotline: 0124 976 5776
  /// Email: contact@acaramia.com
  /// Website: acaramia.com

  /// Facebook: Acaramia Wedding Stationery
  /// Instagram: @a_caramia

  Theo Thiệp cưới cao cấp ACARAMIA

  Bài viết liên quan

 • Capella Parkview khuyến mãi

  Nhân ngày khai trương - Capella Parkview xây dựng những chương trình khuyến mãi tốt nhất dành tặng mỗi đôi uyên ương trong ngày hạnh phúc hay mỗi doanh nghiệp trong từng sự kiện, hội nghị

 • Tạo dáng chụp hình cưới tự nhiên

  Hình cưới tự nhiên đẹp mãi không bị lỗi thời , kết hợp giữa tone trang điểm kiểu tóc nhẹ nhàng cùng khoảnh khắc vô cùng đáng yêu của cặp đôi được ghi lại từ nhiều góc máy HUYNH LEE sẽ lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa cho Bạn sẽ không phải là hình cưới TRUYỀN THỐNG đứng thẳng cưới nhìn vào ống kiếng hay tạo dáng như model ....

 • Hãy khoan đặt tiệc cưới nếu như bạn chưa đến Melisa Center

  Chương trình ưu đãi hiện tại của Melisa Center “ĐẶT TIỆC NGAY, NHẬN LIỀN TAY ƯU ĐÃI KHỦNG”

 • Trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh `Sài Gòn Ngày Và Đêm` tại Huynh Lee Studio, với giá ưu đãi chỉ với 6.500.000 đồng .

  Đăng ký để sở hữu ngay voucher trị giá 10 500.000đ của Huynh Lee Studio áp dụng cho trọn gói chụp ảnh cưới ngoại cảnh "Sài Gòn Ngày Và Đêm".Chương trình ưu đãi đến 30_07 Ưu đãi ưu đãi chỉ có tại Huynh Lee Studio