Bánh cưới đẹp 4 tầng màu trắng trang trí hoa hồng tím

 • Bánh cưới đẹp 4 tầng màu trắng trang trí hoa hồng tím - Marry

  Chiếc bánh cưới đẹp lấy tông màu trắng làm chủ đạo được thiết kế 4 tầng hình vuông, dưới mỗi tầng có ruy băng tím và hai đóa hồng nằm bên góc, tuy đơn giản nhưng sang trọng

 • Chiếc bánh cưới đẹp lấy tông màu trắng làm chủ đạo được thiết kế 4 tầng hình vuông, dưới mỗi tầng có ruy băng tím và hai đóa hồng nằm bên góc, tuy đơn giản nhưng sang trọng

  Chiếc bánh cưới đẹp lấy tông màu trắng làm chủ đạo được thiết kế bốn tầng hình vuông, ở chân bánh của tầng một, ba và bốn đều có dãy ruy băng bản to màu tím đính kèm, riêng tầng hai trang trí họa tiết cách điệu vô cùng cầu kỳ và mới lạ. Bên cạnh đó, điểm nhấn nằm ở hai đóa hồng màu tím đậm nằm bên góc và phụ kiện là một đôi chim đang hướng về nhau trên đỉnh bánh. Phong cách bánh cưới này mang lại vẻ hiện đại, không cầu kỳ và sang trọng.

  >>>> Xem thêm: Bánh cưới đẹp 4 tầng màu trắng trang trí ruy băng đơn giản

  Nguồn Marry.vn

  Bài viết liên quan

 • Bánh cưới 4 tầng kết hoa mẫu đơn hồng

  Bánh cưới 4 tầng được kết hoa mẫu đơn tươi dọc thân bánh vô cùng ấn tượng. Hoa mẫu đơn có màu hồng ngọt ngào và nối bật trên nền bánh trắng sang trọng.

 • Bánh cưới bánh bông lan và trái cây tươi

  Bánh cưới bánh bông lan và trái cây tươi, khác với những chiêc bánh thông thường có lớp kem ngoài cùng bánh này chỉ có lớp kem nằm giữa mỗi tầng bánh.

 • Bánh cưới màu trắng trang trí ngọc trai

  Bánh cưới màu trắng nhiều tầng trang trí ngọc trai ánh bạc sang trọng và hiện đại.

 • Bánh cưới vuông màu vàng xanh trang trí hoa trắng

  Bánh cưới vuông màu vàng xanh trang trí hoa trắng, mỗi tầng được đặt so le với nhau.