Những bí mật chàng không bao giờ muốn chia sẻ

 • Những bí mật chàng không bao giờ muốn chia sẻ

  Trong tình yêu, khi trò chuyện, chắc chắn anh chàng của bạn sẽ chọn lọc những gì mình cần phải chia sẻ, những gì nên giữ kín.

 • 1. Cơn xao động trước một phụ nữ xinh đẹp
   
  Cho dù bạn biết chắc chắn anh chàng của mình đang liếc nhìn một cô gái khác nhưng khi bạn hỏi, anh ấy sẽ lập tức phủ định. Dù rất dễ bị người khác "hút hồn" nhưng không phải vì thế mà chàng muốn rời bỏ bạn. Cái liếc nhìn của họ chiêm ngưỡng một phụ nữ khác giống như chiếc rađa không bao giờ đổi hướng. Tuy nhiên để làm vừa lòng bạn, anh ấy sẽ không bao giờ dám tiết lộ mình đang bị bóng hồng khác khiến cho "mất hồn".
   
  2. Ghen tỵ và tự ái khi người phụ nữ mình yêu kiếm được nhiều tiền hơn
   
  Thông thường đàn ông khó có thể chấp nhận được sự thật rằng phụ nữ có một sự phát triển nghề nghiệp tuyệt vời hơn họ nơi công sở. Mặc dù ngoài miệng, chàng của bạn có thể rất tự hào về khoản thu nhập hơn gấp nhiều lần mà bạn kiếm về, nhưng tâm trạng của anh ấy rất khó chịu, tự ái và ghen tỵ. Việc làm ra tiền ít hơn phụ nữ dễ làm cho họ cảm thấy thấp kém, hụt hẫng trước người phụ nữ.
   
  Với cảm giác đó dẫn đến sự thiếu tự tin và luôn dễ chạm lòng tự trọng của họ khi có xung đột xảy ra. Tuy nỗi niềm có lên đến tột đỉnh thì chắc chắn chàng sẽ không bao giờ cho bạn biết!
   
  Những bí mật chàng không bao giờ muốn chia sẻ
   
  3. Luôn muốn được bạn ôm ấp, vỗ về như một đứa trẻ
   
  Bạn thường xuyên cho rằng, chàng là đàn ông thì phải luôn tỏ ra mạnh mẽ, vững vàng để che chở cho bạn. Vì thế, dù rất muốn được nũng nịu, nhận được sự chăm sóc, yêu thương từ bạn thì chàng cũng không dám mở lời. Thậm chí có những lúc chàng muốn bạn thể hiện tình yêu bằng sự ôm ấp giống như người mẹ của mình. Tuy nhiên có một sự thật mâu thuẫn với chính mong muốn của chàng đó là nếu bạn giống như mẹ anh ấy thì đó là nỗi sợ hãi khủng khiếp của anh ấy.
   
  4. Đàn ông sẽ yêu vợ nhiều hơn khi về già
   
  Thực tế, những người phụ nữ luôn nghĩ rằng khi mình bắt đầu xuống sắc, có dấu hiệu của tuổi già thì chắc chắn sẽ bị chồng chán. Suy luận của đa số chị em lúc này là chồng sẽ tìm vẻ hấp dẫn ở phụ nữ trẻ khác. Tuy nhiên điều đó không hoàn toàn đúng.

  Đàn ông trong giai đoạn đầu của hôn nhân sẽ chú ý nhiều hơn đến vẻ đẹp của người phụ nữ khác. Họ có đánh giá cao về sự hấp dẫn và sắc đẹp, sự trẻ trung. Nhưng trong giai đoạn về già họ bắt đầu chuyển sự chú ý sang sự ngọt ngào, ấm áp trong tình yêu của vợ, của con cái và luôn hướng về hạnh phúc gia đình, xem như đó là hơi thở cuối cùng trong cuộc sống của họ.

  5. Đôi khi chàng muốn rời bỏ tất cả để có được những phút giây dành cho bạn bè
   
  Khi trở về già, đàn ông có lẽ trưởng thành, chín chắn hơn, họ có nét gọn gàng, tao nhã, ít ăn diện và có thái độ cư xử tốt hơn. Họ có lẽ đã có tất cả tài sản vô giá trong cuộc sống của họ đó là vợ tốt, con có kỷ luật...

  Thế nhưng trong tâm tưởng họ sẽ luôn có những khoảng thời gian khao khát được rời bỏ tất cả những vai trò quen thuộc để được ngồi tán dóc với bạn bè hoặc đi lang thang đến địa điểm nào đó một mình.

  6. Chàng của bạn muốn có không gian riêng để hít thở
   
  Phụ nữ thường cố gắng trói buộc chồng vào tình yêu của họ và vì thế thường luôn sánh đôi bên chồng mọi lúc. Chính bởi điều này khiến cho cánh mày râu cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

  Nếu bạn muốn được chồng yêu nhiều hơn, bạn hãy dành thời gian để anh ấy thực hiện những gì anh ấy muốn. Nếu bạn hiểu và cho anh ấy một tí tự do cho tính mạo hiểm thích khám phá của đàn ông, anh ấy sẽ ôm bạn mãi mãi trong vòng tay thương yêu. Bởi vì đó là mong ước thường trực nhưng chàng không bao giờ dám thổ lộ với bạn

  Theo http://afamily.vn/tinh-yeu-hon-nhan/nhung-bi-mat-chang-khong-bao-gio-muon-chia-se-2012072807073438.chn

  Bài viết liên quan

 • Những điều không nên tiết lộ với chàng

  Trong tình yêu, đôi khi giữ bí mật về điều gì đó lại chính là chìa khóa tốt nhất giúp chuyện tình cảm của hai bạn trở nên tốt đẹp hơn.

 • Lý do chị em không nên hẹn hò với trai đẹp

  Ngoài lợi thế ngoại hình thì yêu trai đẹp cũng tiềm ẩn rất nhiều phiền phức, rủi ro và đó không phải là đối tượng "bảo chứng" cho hạnh phúc lâu dài của chị em.

 • Những kịch bản chia tay tình yêu phổ biến và cách `chống đỡ`

  Lúc chia tay tình yêu, bạn có thể thấy thế giới xung quanh đã sụp đổ, nhưng đó chỉ là chốc lát mà thôi. Nghĩ lạc quan hơn, bạn sẽ thấy chia tay là cơ hội để chạm đến hạnh phúc thực sự hoặc tận hưởng cái thú của cuộc sống độc thân.

 • Những câu nói của chị em làm các chàng `hại não` nhất

  Hẳn bạn còn nhớ gương mặt không vui vẻ, khó chịu, bế tắc của người yêu khi nghe những câu nói này chứ? Vậy đừng lặp lại một lần thứ hai trước mặt anh ấy nhé.